นวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Smart Printtech Now and Future”


ร่วมเปิดประสบการณ์ นวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Smart Printtech Now and Future” วันที่ 28 – 31 มีนาคม 2024 Printtech Exhibition (ลงทะเบียนเข้างานลุ้นรับเสื้อ Limited edition เพียง 100 ตัวเท่านั้น)

Printtech ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์ นวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้ขีดจำกัด กับงานแสดงสินค้าใหญ่ที่สุดแห่งปี The 11th Printtech & Signage Expo 2024 และงาน The 8th Garment Screen Embroidery 2024 ผ่าน 3 ไฮไท์ ได้แก่

 1. การแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรและเครื่องพิมพ์อัจฉริยะ (Smart Innovation)
 2. การแสดงนวัตกรรมที่หลากหลาย (Various Material)
 3. การสร้างเครือข่ายและโอกาสทางธุรกิจ (Business Opportunity)

นวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์

ร่วมชมงานแสดงเทคโนโลยีการพิมพ์ครบวงจร ตลอด 4 วัน ระหว่างวันที่ 28 – 31 มีนาคม 2567 ณ ฮอลล์ 9-10 ศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี เวลา 10.00 – 20.00 น. ลงทะเบียนเข้างานลุ้นรับเสื้อ Limited edition เพียง100ตัวเท่านั้น https://forms.gle/kCtH8cnAf5ujtGaU7


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save