งานสัมมนา เรื่อง “ความปลอดภัยและข้อปฏิบัติสําหรับการบํารุงรักษา อุปกรณ์ในสถานีไฟฟ้าแรงสูงและระบบส่งจ่ายไฟฟ้า และมอเตอร์และเครื่องกําเนิดไฟฟ้าในโรงจักรไฟฟ้า”


สมาคมไฟฟ้าและพลังงานไอทริปเปิลอี (ประเทศไทย) หรือ IEEE- Power & Energy Society – Thailand Chapter โดยการสนับสนุนด้านวิชาการ จาก กฟน., กฟภ. และ กฟผ. มหาวิทยาลัยและบริษัทเอกชน (Solution Providers) ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาเชิงวิชาการเรื่อง “ความปลอดภัยและ ข้อปฏิบัติสําหรับการบํารุงรักษาอุปกรณ์ในสถานีไฟฟ้าแรงสูงและระบบส่งจ่าย ไฟฟ้า และมอเตอร์และเครื่องกําเนิดไฟฟ้าในโรงจักรไฟฟ้า” ในระหว่างวันที่ 20-22 มิถุนายน 2565 ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ

วัตถุประสงค์

1. เพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจ ให้แก่วิศวกรไฟฟ้า และช่างไฟฟ้า เกี่ยวกับงานบํารุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้า
2. เปิดโอกาสให้มีการปรึกษาและแลกเปลี่ยน ประสบการณ์ระหว่างผู้เข้าอบรมทุกคนและร่วมกันแก้ไข ปัญหาเกี่ยวกับการบํารุงรักษาอุปกรณ์ รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
3. ได้รับความรู้และเทคนิคก้าวหน้าจากผู้เชี่ยวชาญ ในงานบํารุงรักษา

กลุ่มเป้าหมาย

วิศวกรและช่างอาวุโสที่ปฏิบัติงานทั้งในภาครัฐและ เอกชนอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ปฏิบัติงานระบบ กําลังไฟฟ้าขนาดมากกว่า 1,000 kVA

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียน Online สำรองที่นั่งได้ที่ www.greennetworkseminar.com/safety/

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร:0-2354-5333 Ext. 500/503
หรือที่ e-mail : seminar@greennetworkseminar.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save