ร่วมเปิดประสบการณ์ นวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Smart Printtech Now and Future” วันที่ 28-31 มีนาคม 2024 Printtech Exhibition


ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีได้เติบโตอย่างก้าวกระโดด อุตสาหกรรมต่าง ๆ ก็ได้ปรับตัวและพัฒนาไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงกลุ่มอุตสาหกรรมงานพิมพ์ป้ายโฆษณา, งานพิมพ์บนวัสดุ, งานพิมพ์สกรีนบนวัสดุ, งานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ฯลฯ ที่ได้ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการสร้างสรรค์งานและประสบการณ์ทำงานให้กับผู้ประกอบการอย่างมีประสิทธิภาพไร้ขีดจำกัด

Printtech จึงขอเชิญทุกคนมาเปิดประสบการณ์ นวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้ขีดจำกัดไปกับ งานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี The 11th Printtech & Signage Expo 2024 และงาน The 8th Garment Screen Embroidery 2024  ผ่าน 3 ไฮไลท์ ได้แก่

 1. การแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรและเครื่องพิมพ์อันชาญฉลาด (Smart Innovation) ที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น “ลดต้นทุนเพิ่มผลกำไร” เป็นโอกาสในการรับชมเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
  2. การแสดงวัสดุการพิมพ์ที่หลากหลาย (Various Material) ที่สามารถนำมาใช้ในการพิมพ์ได้ เช่น ไวนิล, ผ้าทอ, โลหะ,ไม้, แก้ว และเซรามิค ฯลฯ เป็นโอกาสในการสำรวจ ว่าเหล่านวัตกรรมนี้สามารถนำมาใช้ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ได้อย่างไร
 2. การสร้างเครือข่ายและโอกาสทางธุรกิจ (Business Opportunity) ต่อยอดธุรกิจกับฐานลูกค้าใหม่ๆ พบปะแลกเปลี่ยนแนวคิดกับนักธุรกิจจากองค์กรชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ร่วมชมงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ครบวงจร ตลอด 4 วัน ระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2567 ฮอลล์ 9-10 ณ.ศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี  เวลา 10.00-20.00 น.  สนใจพื้นที่ร่วมออกงานติดต่อ คุณมินท์ธิตา ฝ่ายการตลาด โทร.082-4559642 , 02-4092734-35  https://www.printtechexpo.com , email  printtechexpo@gmail.com , sale@printtechexpo.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save