SolarEdge เปิดตัวโซลูชั่นการจัดการรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับการใช้งานทางพาณิชย์และอุตสาหกรรม


MILPITAS, Calif. — (BUSINESS WIRE) — 5 มิถุนายน 2566 SolarEdge Technologies, Inc. (“SolarEdge” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: SEDG) ผู้นำด้านเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะระดับโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นการจัดการรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ (EV) สำหรับการใช้งานทางเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม (C&I)

SolarEdge เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ที่ใช้ซอฟต์แวร์ล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการและชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) สำหรับเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม (C&I) ที่กำลังเติบโตของ SolarEdge โดยโซลูชั่นนี้สามารถดำเนินการโหลดแบบไดนามิกและชาร์จ EV ได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับไซต์ที่มีอาคารอพาร์ตเมนต์, สถานที่ทำงานและสถานที่ชาร์จไฟสาธารณะที่มีการใช้งาน EV จำนวนมาก โดยโซลูชั่นนี้ใช้อัลกอริทึมการคาดการณ์ขั้นสูงที่ใช้ AI เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ราคาไฟฟ้าแบบไดนามิก และตารางการชาร์จตามลำดับชั้น โดยร่วมส่วนรวมกับระบบการจัดการพลังงานของ SolarEdge อย่างราบรื่น เพื่อเสนอความคล้องตัวและประสิทธิภาพในการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ในโรงงาน, การจัดเก็บแบตเตอรี่แบบอยู่กับที่ และการชาร์จ EV ขนาดใหญ่โดยพิจารณาข้อจำกัดของกริดและโครงสร้างพื้นฐาน

โซลูชั่นการจัดการการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาโดย Wevo Energy (“Wevo”), สตาร์ทอัพที่เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์การจัดการและการเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ EV ซึ่ง SolarEdge เป็นนักลงทุนใน Wevo Energy

“เนื่องจากมีบริษัทมากขึ้นกำลังดำเนินการเพื่อเปลี่ยนรถรุ่นให้เป็นรถไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง การรวมพลังงานแสงอาทิตย์และการชาร์จรถไฟฟ้าเป็นวิธีที่เหมาะสมและยั่งยืนในการจัดการชุดรถเหล่านี้”, กล่าวโดย Zvi Lando, CEO ของ SolarEdge Technologies “เราเชื่อว่าโซลูชั่น SolarEdge PV สำหรับ C&I ที่รวมกับความสามารถในการจัดการการชาร์จรถไฟฟ้าขั้นสูงของ Wevo จะช่วยให้ธุรกิจใช้พลังงานอย่างเป็นเหตุผลและยั่งยืนมากขึ้น”

Teddy Flatau, CEO ของ Wevo Energy กล่าวว่า “โซลูชั่นของ Wevo ได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลายที่พื้นที่จอดรถหลายพันทั่วโลกแล้ว การรวมซอฟต์แวร์ของ Wevo กับโซลูชั่น PV ชั้นนำและมีอิทธิพลในตลาดของ SolarEdge จะช่วยให้การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จ EV ที่มีการจัดสรรการโหลดไฟฟ้าแบบสมดุลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น”

SolarEdge จะแสดงโซลูชั่นการชาร์จ EV ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม (C&I) พร้อมกับซอฟต์แวร์จัดการจาก Wevo Energy ที่งาน Intersolar บูธ B4 110 โดยเริ่มต้นจะเปิดตัวในประเทศเยอรมันและสหราชอาณาจักร และมีแผนที่จะขยายตลาดไปยังสถานที่อื่น ๆ อย่างรวดเร็ว


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save