“ซัคเซสมอร์-วน” ปิดจ๊อบโครงการรับถุงพลาสติก ยอดบริจาคเกิน 1,000 ใบ


บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับโครงการวน เปิดจุดรับบริจาคถุงพลาสติก นำกลับมารีไซเคิล โดยหลังจากเปิดรับบริจาค มีผู้ให้ความสนใจจำนวนมาก และร่วมบริจาคถุงพลาสติกมากกว่า 1,000 ใบ ก่อนส่งต่อและนำกลับเข้าไปสู่กระบวนการไปรีไซเคิลต่อไป

Successmore Thailand

จบไปแล้วกับโครงการ “ซัคเซสมอร์ X วน เปิดรับบริจาคถุงพลาสติกที่สะอาดและยืดได้” นำกลับมารีไซเคิลโครงการนี้ได้รับความร่วมมือจากนักธุรกิจ สมาชิก และลูกค้าซัคเซสมอร์ ที่มาร่วมบริจาคถุงพลาสติกยืด ที่แห้งและสะอาด จำนวนมากกว่า 1,000 ใบ นับเป็นจุดเริ่มต้นในการลดปัญหาขยะพลาสติก

โดยงานนี้ได้เกียรติจาก 2 ผู้บริหาร นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบถุงพลาสติก ให้กับโครงการ วน ในการดำเนินการจัดการพลาสติกอย่างถูกวิธีต่อไป

สำหรับโครงการดังกล่าว เปิดรับบริจาคตั้งแต่เดือนมีนาคม 2566 และเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ กับ บริษัท ทีพีบีไอ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นตัวแทนของโครงการวน และถือเป็นจุดเริ่มต้นในการลดปัญหาขยะพลาสติก


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save