โนเบิล ผนึก TES เปิดโครงการ Noble E-Cycle ตั้งจุดรับ E-Waste ใจกลางเมือง


โนเบิล ผนึก TES เปิดโครงการ Noble E-Cycle ตั้งจุดรับ E-Waste ใจกลางเมืองมุ่งสู่เป้าหมาย Net Zero เพื่อนำไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธีและเข้าสู่กระบวนการผลิตเป็นสินค้าใหม่

E-Waste

โดยบุคคลทั่วไปสามารถนำขยะอิเล็กทรอนิกส์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุการใช้งาน เสื่อมสภาพ และไม่ต้องการใช้แล้วมาทิ้งได้ ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป ที่ noble PLAY เพลินจิต ติดสถานี BTS เพลินจิต ทางออกที่ 5

โดยประเภทของขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถนำมาทิ้งได้ ได้แก่
• แบตเตอรี่สำรอง / แบตเตอรี่มือถือ /ถ่านแบบชาร์จได้
• โทรศัพท์ / แท็บเล็ต / สายชาร์จ / สาย USB
• แล็ปท็อป / หน้าจอ / เมาส์ / คีย์บอร์ด / หูฟัง

E-Waste

ทั้งนี้โครงการ Noble E-Cycle มีเป้าหมายในการสร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม โดยบริหารจัดการของเสียตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) และส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักให้ความสำคัญกับการทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกต้องและถูกวิธี ซึ่งมีความสอดคล้องกับนโยบายการดำเนินธุรกิจของโนเบิล ที่ยึดหลักความรับผิดชอบต่อเศรษฐกิจ บรรษัทภิบาล สังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อเติบโตอย่างยั่งยืน และมุ่งสู่การเป็นองค์กรที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ต่อไป


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save