ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง มอบแคมเปญผ่อนมอเตอร์ไซค์ สู่การปลูกป่าชายเลนรักษ์โลก


เป็นส่วนหนึ่งในการรักษ์โลกแบบง่ายๆ เพียงผ่อนมอเตอร์ไซค์กับ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ร่วมคืนอากาศบริสุทธิ์ให้โลก

SummitCapital

มาเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการปลูกป่าชายเลนเพื่อลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ ป่าชายเลน 1 ต้น สามารถซับสารพิษในอากาศเทียบเท่ากับต้นไม้ธรรมดาถึง 10 ต้น

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากสัญญาเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ นำไปปลูกป่าชายเลน คืนระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์และอากาศบริสุทธิ์ได้หายใจกัน “เพื่อโลกที่สวยงามยั่งยืน”

สมัครสินเชื่อวันนี้ รับฟรีทันที ประกันภัยรถหายและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 1 ปี วงเงินคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท เดินเข้าร้านมอเตอร์ไซค์พันธมิตรกว่า 3,000 ร้านทั่วประเทศ ถามหาสินเชื่อซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง พร้อมสาขาบริการลูกค้ากว่า 50 สาขา

สอบถามข้อมมูลเพิ่มเติมสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/summitcapital หรือติดทางเบอร์โทรศัพท์ 02-1072222


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save