พลาดไม่ได้! Taiwan Excellence Pavilion at Taiwan Expo ที่สุดแห่งงานเทคโนโลยีและนวัตกรรม ยิ่งใหญ่แห่งปี 20-22 ก.ค. 66 นี้ พบกันที่ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


Taiwan Excellence Pavilion at Taiwan Expo ยกขบวนผู้ร่วมแสดงสินค้าส่งตรงจากไต้หวันกว่า 28 ราย ครอบคลุม 64 รายการสินค้า พร้อมนำเสนอเทคโนโลยี สินค้านวัตกรรมและโซลูชันต่างๆ ที่เน้นการใช้พลังงานสีเขียวเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ร่วมสร้างพลังให้กับอนาคตสีเขียว (Empowering a Green Future) ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์สินค้าเพี่อความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยี สารสนเทศและการสื่อสาร และไลฟ์สไตล์อัจฉริยะ โดย Taiwan Excellence Pavilion at Taiwan Expo ครั้งนี้จะจัดให้มีขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน Taiwan Expo 2566 ที่จะจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ในประเทศไทย โดย BOFT ร่วมกับ TAITRA ร่วมเปิดประสบการณ์นวัตกรรมโลกสีเขียวเพื่อจุดหมายแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development Goals) พร้อมกันได้ที่ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 -18.00น.

โดยในงาน Taiwan Excellence Pavilion at Taiwan Expo จะยังมุ่งเน้นการเพิ่มพลังให้กับอนาคตสีเขียว ผ่านการนำเสนอนวัตกรรมแห่งอนาคตจากบริษัทชั้นนำของไต้หวัน พร้อมเนรมิตรพื้นที่ในพาวิลเลียนในการจัดแบ่งหมวดหมู่สินค้านวัตกรรมออกเป็น 4 หมวดหมู่หลัก: 1) หมวดเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม 2) หมวดอุตสาหกรรมอัจฉริยะ 3) หมวดไลฟ์สไตล์อัจฉริยะ และ 4) หมวดสินค้าไอซีที  อีกทั้งภายในงานยังมีการจัดแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าไฮไลท์จากพาวิลเลียน ในชื่องาน Taiwan Excellence “Empowering a Green Future” Press Conference ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 โดยมีการชูผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นส่งเสริมความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ เครื่องตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์จาก ICP DAS ตู้กดน้ำประหยัดพลังงานจาก INNOTRIO และ อุปกรณ์ตรวจสอบคุณภาพน้ำผ่านระบบคลาวด์จาก FENRI นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายจัดแสดงในพาวิลเลียน Taiwan Excellence อาทิเช่น เครื่องฟอกอากาศแบบสวมใส่ได้ของ ible พัดลมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศ Alaska เก้าอี้นวด Tokuyo กล้องกระดาษ Paper Shoot  เครื่องพิมพ์สามมิติ Everplast แผ่นเต้นออกกำลังกายในฟิตเนส STAMPEDE จาก SHENNONA และอุปกรณ์ควบคุมบ้านอัจฉริยะผ่านมือถือ AIFA อีกด้วย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/TEatTWEP 

Taiwan Excellence Pavilion at Taiwan Expo

พบกับงานแสดงนวัตกรรม เทคโนโลยี และจัดแสดงสินค้า Taiwan Excellence Pavilion at Taiwan Expo และร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อโลกสีเขียว และการพัฒนาอย่างยั่งยืนได้ที่ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 -18.00น.

ผู้ประกอบการ นักธุรกิจคนไทยในอุตสาหกรรมการผลิต และผู้สนใจทั่วไป สามารถเข้าร่วมงานเพื่อเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจาก Taiwan Excellence Awards หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.taiwanexcellence.org/th


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save