ทีเอ็มบีธนชาต ประกาศชูธง B+ESG ผสานธุรกิจและความยั่งยืนเป็นเนื้อเดียวกัน อีกหนึ่ง Mission สู่ “การธนาคารเพื่อความยั่งยืน”


กรุงเทพฯ, 6 กรกฎาคม 2566 — นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต ประกาศแนวทางขับเคลื่อนองค์กรสู่ “การธนาคารเพื่อความยั่งยืน” ชูธง B+ESG ผสานธุรกิจและความยั่งยืนเป็นเนื้อเดียวกัน มุ่งสนับสนุนทุกคนที่เกี่ยวข้องให้สามารถดำเนินชีวิตและธุรกิจได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมจัดเสวนาพิเศษช่วงที่ 1 Empower Business towards Environment Sustainability โดยมีนายศรัณย์ ภู่พัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต นายกมลพันธ์ ลักขณา หัวหน้าการพัฒนาที่ยั่งยืน ทีเอ็มบีธนชาต ร่วมด้วยนายยงยุทธ เสฏฐวิวรรธน์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการบริหารการเงินกลุ่มและศูนย์บริการร่วมทางการเงิน บมจ.ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป มาแบ่งปันแนวทางการปรับกลยุทธ์ธุรกิจให้สอดคล้องกับ ESG

ส่วนช่วงที่ 2 Empower Business towards Social Sustainability โดยมีนางกนกพร จูฑา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าธุรกรรมทางการเงินในประเทศ ทีเอ็มบีธนชาต นางสาวมาริสา จงคงคาวุฒิ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารกิจกรรมสังคมเพื่อความยั่งยืน ทีเอ็มบีธนชาต พร้อมด้วยนางศีลดา รังสิกรรพุม ผู้จัดการมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมพูดคุยแนวทางปรับตัวให้ก้าวทันกระแสดิจิทัลและพฤติกรรมผู้บริจาครุ่นใหม่ที่มีโครงการปันบุญเป็นพื้นที่ช่วยมูลนิธิและองค์กรสาธารณกุศลให้สามารถเข้าถึงฐานผู้บริจาคได้มากขึ้นผ่านการรับบริจาคบนโลกออนไลน์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save