งานสัมมนา หัวข้อ “Taiwan Water Management & Sustainable Energy” 16 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกแห่งไต้หวัน ประจำประเทศไทย หรือ TAITRA ขอเชิญนักธุรกิจ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงบริษัทไทยผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่าย สินค้าในอุตสาหกรรมการบริหารจัดการน้ำ การบำบัดน้ำเสีย และพลังงานทดแทน เข้าร่วมฟังงานสัมมนาในหัวข้อ “Taiwan Water Management & Sustainable Energy” ภายใต้คอนเซปต์ “Shaping Sustainable Future with Taiwan Greentech” มุ่งเน้นการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน โดยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการบริหารจัดการน้ำและโซลูชันด้านพลังงานทดแทนของไต้หวันมาปรับใช้เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย โดยจะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 09.30-12.00น. ชั้น 2 ห้อง MR 205 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

Taiwan Water Management & Sustainable Energy

โดยงานสัมมนานี้จัดขึ้นพร้อมกับงาน ASEAN Sustainable Energy Week งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และ การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ตั้งแต่วันที่ 14 – 16 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังสัมมนาฟรีได้ที่ https://forms.gle/Sx2BkvPy3hcMsg2j8
*หมายเหตุ: ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า รับฟรีของที่ระลึก ณ จุดลงทะเบียน (จำนวนจำกัด) พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันบุฟเฟต์นานาชาติโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์งานนิทรรศการด้านพลังงานที่จะจัดขึ้นที่ไต้หวัน ระหว่างเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2565 สำหรับท่านที่สนใจไปชมงานหรือไปออกบูธ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่:
คุณปัทมา ผิวอ่อน ผู้ประสานงานประชาสัมพันธ์
โทร. 092-924-6495 หรืออีเมล Asialife.jib@gmail.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save