พบกับ ความยิ่งใหญ่งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีพิมพ์สกรีน & เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ The 8th Garment Screen & Embroidery & The 6th Printing &Packaging 2024


กระแสแห่งยุคดิจิตอล และออนไลน์ มาร์เก็ตติ้ง ยังปังไม่หยุด ธุรกิจการพิมพ์บรรจุภัณฑ์และงานสกรีนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและเพิ่มมากขึ้น การออกแบบดีไซน์ที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร รวมถึงเทคโนโลยีการผลิตสิ่งทอเครื่องจักร โรงงานและกระบวนการ ตั้งแต่เทคโนโลยีการตัด การเย็บและการปัก ไปจนถึงเทคโนโลยีการพิมพ์และการตกแต่ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจด้านธุรกิจในทุก ๆ ด้าน

โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโอกาสใหม่ๆหรือต่อยอดธุรกิจเทคโนโลยีการพิมพ์ พลาดไม่ได้จริงๆขอเชิญชวนผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจทางด้านธุรกิจ Garment & Packaging ร่วมชมและร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ไปพร้อมกับ งานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่กับงาน The 8th Garment Screen Embroidery 2024 และงาน The 6th Printing Packaging 2024 โดยในงานมีไฮไลน์หลัก 3 ประการ คือ

 1. การแสดงนวัตรกรรม มีจัดแสดงนวัตรกรรมที่เน้นความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยีการพิมพ์ ซึ่งรวมถึงการสาธิตโซลูชัน การพิมพ์อัจฉริยะ เช่น การพิมพ์ดิจิทัลและแอปพลิเคชันการพิมพ์3มิติ และการบูรณาการ loT ภายในกระบวนการพิมพ์อัตโนมัติ ผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมชมงานสามารถ ชมเทคนิคล้ำสมัยที่กำหนดรูปแบบปัจจุบันและอนาคตของอุตสาหกรรม
 2. วัสดุการพิมพ์ที่หลากหลาย ด้วยธีม “วัสดุการพิมพ์ประเภทต่างๆ” เน้นย้ำถึงความหลากหลายของวัสดุที่สามารถนำมาใช้ในการพิมพ์ได้ เช่น ผ้าไวนิลและสิ่งทอ ตลอดจนพื้นผิวที่แปลกใหม่ เช่น โลหะ แก้ว และเซรามิก ผู้เข้าร่วมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสามารถและความเป็นไปได้ของวัสดุการพิมพ์ต่างๆ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และขยายขอบเขตการใช้งานที่เป็นไปได้
 3. เครือข่ายมืออาชีพและโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้แนวคิดของ นิทรรศการ + บริการ + การค้า ชี้ให้เห็นว่างานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ครอบคลุมแก่ทั้งผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมงาน นอกเหนือจากการจัดแสดงเทคโนโลยีและวัสดุ ยังมีโอกาสที่จะสร้างเครือข่ายและกามีปฏิสัมพันธ์ทางธุรกิจอีกด้วย อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนความรู้ การทำงานร่วมกัน และความร่วมมือที่มีศักยภาพระหว่างผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมงานพิมพ์ จักรปัก บรรจุภัณฑ์

ร่วมชมงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ครบวงจร ตลอด 4 วัน ระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2567 ฮอลล์ 9-10 ณ.ศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี เวลา 10.00-20.00 น. สนใจพื้นที่ร่วมออกงานติดต่อ คุณมินท์ธิตา ฝ่ายการตลาด โทร.082-4559642 , 02-4092734-35 https://www.printtechexpo.com , email printtechexpo@gmail.com , sale@printtechexpo.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save