สมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย และ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการสนับสนุนการจัดงาน TNChE Asia 2023 และงาน SISTAM 2023


13 กุมภาพันธ์ 2566 — สมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย (TIChE) ซึ่งเป็นผู้จัดงาน สัปดาห์การประชุมวิศวกรรมเคมีและเทคโนโลยีเคมีแห่งประเทศไทย 2023 เป็นครั้งที่ 2 หรืองาน Thailand International Chemical Engineering and Chemical Technology Asia (TNChE Asia 2023) กำหนดจัดขึ้นระหว่าง 20-23 มิถุนายน 2566 ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการสนับสนุนการจัดงานกับ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด (Exposis) ซึ่งเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมความปลอดภัยอัจฉริยะ และเทคโนโลยีเพื่อการบำรุงรักษาชั้นสูง เป็นครั้งแรกในประเทศไทย หรือ SISTAM (ซิสแตม) 2023 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์ฯไบเทค กรุงเทพฯ

นายสุรเชษฐ์ ชโลธร นายกสมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย (TIChE)  และคุณนุชรินทร์ ภารดีวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการสนับสนุนการจัดงาน TNChE Asia 2023 และงาน SISTAM 2023 ณ วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี ความร่วมมือของทั้ง 2 หน่วยงานมีความสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาเครื่องจักรในอุตสาหกรรมทุกภาคส่วน สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารรายละเอียดทั้ง 2 งานได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ TNChE Asia 2023: https://tiche.org/tiche2022/ และ SISTAM 2023: https://sistam-asia.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save