ASEAN SUSTAINABLE ENERGY WEEK 2022


ASEAN SUSTAINABLE ENERGY WEEK 2022 (ASEW) เป็นงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมระดับนานาชาติที่ครอบคลุมด้านพลังงานทดแทน การจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าในอาเซียน เป็นแพลตฟอร์มธุรกิจระดับภูมิภาคที่ไม่ควรพลาดและเป็นจุดนัดพบสำหรับผู้เข้าชมงาน ผู้ประกอบการ ผู้ซื้อ นักลงทุน ผู้กำหนดนโยบาย และผู้เชี่ยวชาญจากทั้งภาครัฐและเอกชนในแวดวงพลังงาน สิ่งแวดล้อม และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง เพื่อเข้าถึงเทคโนโลยีและแหล่งพลังงานล่าสุด จะมีการสัมมนาและการประชุมระดับนานาชาติที่สำคัญ โดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการตลาดและให้ความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับ ‘Enhancing Energy Transition to CARBON NEUTRALITY for a Sustainable Future’ หรือการเสริมสร้างการเปลี่ยนผ่านพลังงานสู่ความเป็นกลางของคาร์บอนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

ASEAN Sustainable Energy Week 2022

Electric Vehicle Asia 2022 (EVA) เป็นงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมเฉพาะด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าระดับนานาชาติแห่งเดียวในประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของงาน ASEW เป็นโอกาสสำคัญในการพบปะบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า จะมีการประชุมด้านยานยนต์ไฟฟ้าระดับนานาชาติที่สำคัญอย่าง iEVTech ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 โดยจัดภายใต้หัวข้อ “Future Mobility Aspiration through Bio-Circular-Green Economy with APEC” เป็นการประชุมระดับนานาชาติที่รวมตัวของผู้เชี่ยวชาญในสาขาการวิจัย การพัฒนา ผู้กำหนดนโยบาย และซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างแท้จริง

การประชุมและสัมมนาระดับนานาชาติที่น่าสนใจ รวมถึงสัมมนาที่สำคัญ อาทิ

 • ASEAN Bioenergy and Bioeconomy Conference
 • Thailand ConneXt
 • Asia Urban Energy Assembly and 7th Global District Energy Climate Award
 • International Electric Vehicle Technology Conference and Exhibition (iEVTech)
 • Renewable Energy Asia International Conference
 • Regional Conference on Energy Resilience through Decentralized Power Plants and Smart Grid Integratio

ASEAN Sustainable Energy Week 2022

งานดังกล่าวจัดร่วมกับงาน BOILEX ASIA 2022 (BXA) และ PUMPS & VALVES ASIA 2022 (PVA) งานแสดงเทคโนโลยีเฉพาะทางชั้นนำด้านหม้อไอนํ้า ภาชนะรับแรงดัน ปั๊ม วาล์ว ท่อ ข้อต่อ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องของภูมิภาคงานเดียวในประเทศไทย และงาน THAI WATER EXPO 2022 (THW) งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมระดับนานาชาติงานเดียวของประเทศไทยเกี่ยวกับเทคโนโลยีการจัดการนํ้าและนํ้าเสีย จัดพร้อมกับงาน TISSUE AND PAPER BANGKOK 2022 งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมชั้นนำของเอเชีย สำหรับอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษ กระดาษ และบรรจุภัณฑ์

ASEW คืองานแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ครบวงจรที่สุดแห่งปี และไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมใด คุณไม่ควรพลาดงานนี้! จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2565 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงานได้ทันทีที่ www.asew-expo.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save