บี.กริม เพาเวอร์ จัดงาน Corporate Governance Day 2023 ตอกย้ำองค์กรที่ดำเนินธุรกิจด้วยธรรมาภิบาล เติบโตอย่างยั่งยืน


ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) และ ดร.อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการและความยั่งยืน ร่วมเป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการกำกับดูแลกิจการที่ดี ประจำปี 2566 หรือ CG Day 2023 ซึ่งจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ถนนกรุงเทพกรีฑา ในรูปแบบผสมผสาน (Hybrid)

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ กล่าวว่า บี.กริม เพาเวอร์ ส่งเสริมค่านิยมหลักขององค์กรทั้ง 4 ด้าน คือ ความเป็นมืออาชีพ การมีทัศนคติที่ดี ความร่วมมือกัน และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เพื่อสร้างเป็นวัฒนธรรมที่ดีให้แก่พนักงานและผู้ที่เกี่ยวข้องได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี จริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงการไม่ยอมรับต่อการทุจริตและคอร์รัปชันทุกรูปแบบ ซึ่งถือเป็นกุญแจที่สำคัญในการนำพา บี.กริม เพาเวอร์ ก้าวสู่การเป็นองค์กรที่มีการเติบโต และพัฒนาอย่างยั่งยืน

ดร. อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล กล่าวว่า กิจกรรมนี้บี.กริม เพาเวอร์ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเสริมสร้างความตระหนักรู้ให้แก่กรรมการ ผู้บริหาร และพนักงาน ในองค์กร ให้ได้รับทราบถึงความสำคัญในการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการกำกับดูแลกิจการที่ดี ในการขับเคลื่อนให้บี.กริม เพาเวอร์เป็นองค์กรที่มีธรรมาภิบาล ดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส สร้างความน่าเชื่อถือต่อผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย

สำหรับการจัดงาน CG Day 2023 ในครั้งนี้ บี.กริม เพาเวอร์ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ต่อภัสสร์ ยมนาค ผู้อำนวยการศูนย์ความรู้ เพื่อความร่วมมือในการต่อต้านคอร์รัปชัน และส่งเสริมธรรมาภิบาลในระดับภูมิภาค มาให้ความรู้ในเรื่อง  CG and Digital Transformation”

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก พลอากาศตรี อมร ชมเชย  เลขาธิการคณะกรรมการ การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ มาให้ความรู้เกี่ยวกับ “Fraud Risk related to IT and Financial Application” เพื่อสร้างความตระหนักถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์เพื่อให้การใช้เทคโนโลยีได้อย่างปลอดภัยและเกิดประโยชน์สูงสุด

งานดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “การส่งเสริมการกำกับดูแลกิจการในการดำเนินธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารี” และมีกิจกรรมที่ส่งเสริมการให้ความรู้ในเรื่องธรรมาภิบาล จรรยาบรรณ ฯลฯ โดยมีพนักงานจากหน่วยงานทั้งที่สำนักงานใหญ่และโรงไฟฟ้า ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวอย่างคับคั่ง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save