อีสท์ วอเตอร์ มุ่งพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย ร่วมกับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเตรียมพร้อมสู่อีอีซี


อีสท์ วอเตอร์ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย สานต่อภารกิจเพื่อชุมชนและสังคม จับมือสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ลงนามบันทึกความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาร่วมกัน สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนด้านวิชาการและเพิ่มศักยภาพนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมสู่โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC

อีสท์ วอเตอร์ มุ่งพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย ร่วมกับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเตรียมพร้อมสู่อีอีซี

บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์ โดยคุณบดินทร์ อุดล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายปฏิบัติการ ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาร่วมกันระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อร่วมมือกันพัฒนาวิชาการ และศักยภาพของบุคลากรทางการศึกษา พัฒนาการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี ร่วมกับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก

อีสท์ วอเตอร์ มุ่งพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย ร่วมกับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเตรียมพร้อมสู่อีอีซี

สำหรับการลงนามบันทึกความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาร่วมกันระหว่างอีสท์ วอเตอร์ และสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกกับอีสท์ วอเตอร์และบริษัท ยูนิเวอร์แซล ยูทีลิตี้ส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือ เป็นการสนับสนุนและเตรียมความพร้อมของนักศึกษาสู่โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC โดยดำเนินการตามเงื่อนไขพิเศษการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ด้านการพัฒนาบุคลากร ในพื้นที่ EEC ให้นักศึกษามีโอกาสในการเสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ พัฒนาและเพิ่มศักยภาพให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสนำความรู้จากสาขาวิชาที่ศึกษามาประยุกต์ใช้ ให้นักศึกษามีประสบการณ์การทำงานจริง และเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต

หนึ่งในภารกิจสำคัญของอีสท์ วอเตอร์ คือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชน เพื่อสร้างความยั่งยืนส่งเสริมให้ชุมชน มีคุณภาพชีวิตที่ดีและเติบโตอย่างยั่งยืน โดยกำหนดนโยบายพัฒนาคุณภาพชีวิต เพื่อสร้างความยั่งยืน ส่งเสริมให้ชุมชนมีความเข้มแข็ง โดยเน้นการพัฒนาบุคลากรในทุกภาคส่วนเพื่อสร้างชุมชนและสังคมที่มีคุณภาพ นับเป็นนิมิตหมายและจุดเริ่มต้นที่ดี ที่จะยังประโยชน์ให้พื้นที่ EEC ส่งผลดีต่อการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจพื้นที่ ซึ่งอีสท์ วอเตอร์ พร้อมและยินดีที่จะร่วมมือสนับสนุนกับทุกภาคส่วน ภายใต้การบริหารงานที่ยึดหลักธรรมาภิบาล โดยคำนึงถึงประโยชน์ของประเทศ ประชาชน สังคม ชุมชนและท้องถิ่นเป็นสำคัญ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save