ธุรกิจเทคโนโลยีและวิศวกรรมอื่นๆ

บริษัท ซีเอสพีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด
CSPM Thailand ให้คำปรึกษา ออกแบบและดำเนินการก่อสร้างศูนย์คอมพิวเตอร์และโทรคมนาคมแบบครบวงจร (Turnkey Solution) ตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 อาทิ งานติดตั้งและให้บริการบำรุงรักษาห้องดาต้าเซ็นเตอร์ เครื่องสำรองไฟฟ้าต่อเนื่อง ระบบสำรองไฟฟ้าฉุกเฉิน ระบบปรับอากาศสำหรับห้องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ตรวจจับควันชนิดสุ่มตัวอย่างอากาศแบบหลายจุด ระบบดับเพลิงอัตโนมัติ ระบบควบคุมการเข้าออกอัตโนมัติ ชุดแบตเตอรี่สำหรับเครื่องสำรองไฟฟ้า ระบบตรวจจับน้ำรั่วซึม ระบบโทรทัศน์วงจรปิด
บริษัท ที.เอ.จี.แอดวานซ์ เอ็นเนอร์จี จำกัด
บริษัท ที.เอ.จี.แอดวานซ์ เอ็นเนอร์จี จำกัด ให้บริการในการให้คำแนะนำการลดต้นทุนพลังงานอย่างครบวงจร โดยมีประสบการณ์การให้บริการปรึกษาแนะนำในโครงการภาครัฐมากมาย บริษัทฯ พัฒนาเทคโลยีการปรับสภาพน้ำมันเครื่องใช้แล้ว เพื่อให้สามารถนำมาใช้ได้โดยปราศจากปัญหาในการใช้ โดยการขจัดสิ่งเจือปนและน้ำ เทคโนโลยี รี-รีไฟน์ (Re-Refine) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกลั่นหรือกรอง น้ำมันที่เราสามารถควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้อย่างสม่ำเสมอ จนสามารถนำมาใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปได้อย่างมั่นใจ สามารถลดต้นทุนได้นับล้านบาทต่อปี โดยไม่ต้องลงทุนเพิ่มเติม และเป็น “ทางเลือก ทางรอด” ทางพลังงานให้กับอุตสาหกรรมการผลิตไทยได้อย่างยั่งยืน
บริษัท ลีฟเพาเวอร์ จำกัด
บริษัท ลีฟเพาเวอร์ จำกัด บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ (Clean Air Solution) ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย (Safety Solution) ผลิตภัณฑ์ด้านการประหยัดพลังงาน (Energy Saving Solution) รวมถึงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอื่นๆ (Products Intelligence)
บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ PPS เป็นบริษัทวิศวกรที่ปรึกษาที่ให้บริการทางด้านบริหารและควบคุมโครงการก่อสร้างงานแขนงต่าง ๆ ได้แก่ งานก่อสร้างอาคาร งานก่อสร้างระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานต่างๆงานโยธา งานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานระบบต่างๆ งานสำรวจปริมาณงานและราคา รวมถึงโครงการก่อสร้างที่ต้องอาศัยความชำนาญเฉพาะด้าน มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งที่เป็นโครงการก่อสร้างของภาครัฐและภาคเอกชน
บริษัท โซลาร์ เพาเวอร์ รูฟ จำกัด
บริษัท โซลาร์ เพาเวอร์ รูฟ จำกัด (SPR) บริษัทในเครือ SPCG ผู้นำในการพัฒนาธุรกิจจำหน่าย และติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา (Solar Power Roof System) รายแรกในประเทศไทย และประชาคมอาเซียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save