โลจิสติกส์ คลังสินค้า ระบบลำเลียง รถยก รอก เครน

บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งเครื่องจักรอุตสาหกรรม และ อุตสาหกรรมหนัก ทั้ง รถยก โฟร์คลิฟท์ อะไหล่รถโฟร์คลิฟท์ รอกและเครน (Overhead Crane) เครื่องปั๊มลม (Air Compressor) เครื่องผสมคอนกรีต เครื่องพ่นปูนฉาบ กระเช้าเช็ดกระจก แบบครบวงจร ที่ทันสมัย และมีคุณภาพจากต่างประเทศ บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย ของรถยก จาก TCM และ รอกและเครน ของ Kato และให้บริการอะไหล่แท้ครบทุกชนิดทั้ง รถยก รอกและเครน เครื่องปั๊มลม เครื่องผสมคอนกรีต เครื่องพ่นปูนฉาบ กระเช้าเช็ดกระจก ที่มีคุณภาพ พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้าน อะไหล่รถโฟร์คลิฟท์ จากผู้เชี่ยวชาญ
บริษัท ท็อปริช ไฮโวลท์ จำกัด
บริษัท ท็อปริช ไฮโวลท์ จำกัด ดำเนินการให้บริการด้านงาน ขาย-เช่า-ซ่อม รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า แบตเตอรี่สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ (Traction Battery)ให้บริการตรวจเช็ค และการบำรุงรักษา ตลอดจนอะไหล่ อุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์ และระบบการเคลื่อนย้ายลำเลียงในโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้าขนาดใหญ่ บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมายในกลุ่มงานอุตสาหกรรมในการให้บริการตรวจเช็ค ซ่อม ขาย เช่า โฟล์คลิฟท์ แบตเตอรี่ใหม่ อะไหล่ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตชั้นนำทั้งในและต่างประเทศให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้า อีกทั้งยังเป็นผู้ผลิต สินค้า อะไหล่ คุณภาพดี ราคายุติธรรม สินค้ามีคุณภาพดีน่าเชื่อถือ มีการรับประกันทุกชิ้น และเป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟไฟฟ้าแหล่งใหญ่และครบครันที่สุดแห่งหนึ่ง
บริษัท โตโยต้า ทูโช ฟอร์คลิฟท์ (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท โตโยต้า ทูโช ฟอร์คลิฟท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมทุนระหว่างญี่ปุ่นและไทย เป็นหนึ่งในเครือ บริษัท โตโยต้า ทูโช ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยก "TOYOTA" แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย บริษัทฯ ทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยกโตโยต้ามากว่า50 ปี ทั้งในด้านงานขาย เช่า บริการซ่อมบำรุง และฝึกอบรมการขับรถยกอย่างปลอดภัย
บริษัท ดี แอนด์ พี โฟล์คลิฟท์ ซัพพลาย จำกัด
บริษัท ดี แอนด์ พี โฟล์คลิฟท์ ซัพพลาย จำกัด ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่าย ให้เช่า และรับซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า และน้ำมัน พร้อมโอเวอร์ฮอล์ลเครื่อง โอเวอร์ฮอล์ลเกียร์ แฮนด์ลิฟท์ สแตกเกอร์ รับซ่อมแบตเตอรรี่ ล้อยางตัน ยูริเทน และอะไหล่รถยกโฟล์คลิฟท์ ทุกยี่ห้อ และให้บริการหลังการขายโดยช่างผู้ชำนาญการ
บริษัท สยามเพาเวอร์ลิฟท์ จำกัด
บริษัท สยามเพาเวอร์ลิฟท์ จำกัด เป็นผู้นำด้านรถยก (Forklift) ทั้งดีเซล และแก็ส, Stacker, Powerpallet, Handpallet, รถกระเช้าไฟฟ้า, รถยกลาก (Tablelift), อะไหล่, ชิ้นส่วน, ยางตัน, ล้อโพลียูรีเทน พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร การันตีความประทับใจ บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อ GCI, DL และ SUPERFORM
บริษัท เจ แอล ฟอร์คลิฟท์ แอนด์ พาร์ท จำกัด
บริษัท เจ แอล ฟอร์คลิฟท์ แอนด์ พาร์ท จำกัด ดำเนินธุรกิจให้เช่ารถฟอร์คลิฟท์ยี่ห้อ Yale และการจำหน่ายอะไหล่รถฟอร์คลิฟท์ทุกยี่ห้อ นอกจากนี้บริษัทยังขยายธุรกิจการจำหน่ายอะไหล่เพิ่มเติมไปยังกลุ่มอะไหล่เครื่องจักรกลการเกษตร เช่น อะไหล่รถแทรคเตอร์ อะไหล่รถเกี่ยวข้าว อะไหล่รถเกี่ยวข้าวโพด อุปกรณ์ต่อพ่วงกับรถแทรคเตอร์ (หัวเกียร์ตัดหญ้า หัวเกียร์เจาะดิน ใบมีดตีดิน) และให้บริการจัดจัดอะไหล่และชิ้นส่วนต่างๆ ให้กับผู้ประกอบการผลิตรถและเครื่องจักรประเภทต่างๆ เช่น รถลาก/รถดันเครื่องบิน อุปกรณ์ขนถ่ายในท่าเรือและสนามบิน รถเจาะบาดาล รถกระเช้า รถขุดเล็ก รถกระเช้า รวมถึงโดรนเพื่อการเกษตร และอะไหล่ที่เกี่ยวข้อง
บริษัท ดิลกและบุตร จำกัด
บริษัท ดิลกและบุตร จำกัด ประกอบธุรกิจเป็นตัวแทนนำเข้าเครื่องจักรในการขนย้ายวัสดุ ประเภทรถโฟล์คลิฟท์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจากต่างประเทศ เพื่อจำหน่ายและให้เช่า พร้อมทั้งการบริการหลังการขายให้กับลูกค้าทั้งภาครัฐและภาคเอกชน สินค้าของบริษัทฯ มีหลากหลาย อาทิ รถโฟล์คลิฟท์ จาก Hyster ประเทศสหรัฐอเมริกา และรถโฟล์คลิฟท์ ยี่ห้ออื่นๆ เช่น Utilev, COMBiLiFT, AISLE-MASTER, PEGASOLIFT และรถลากจูงไฟฟ้า TAYLOR-DUN
บริษัท ไทยเหรียญฟอคลิฟท์ จำกัด
บริษัท ไทยเหรียญฟอคลิฟท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยกหลากหลายยี่ห้อในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นรถที่ใช้แก๊ส LPG รถที่ใช้แบตเตอรี่ หรือรถที่ใช้น้ำมันดีเซล มีทั้งยี่ห้อ SUMITOMO, TOYOTA, MITSUBISHI, UNICARRIERS, KOMATSU, TAILIFT และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งบริการให้เช่า รับซ่อม การบริการซ่อมบำรุง การดูแลหลังการขายอย่างมืออาชีพ การฝึกอบรมให้กับผู้ที่ใช้งาน และการสนับสนุนโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี รวมทั้งมีอะไหล่สำรอง เพื่อการให้บริการอย่างรวดเร็วเพื่อลดเวลาการทำงาน
บริษัท มาสเตอร์ อิมแทคท์ จำกัด
บริษัท มาสเตอร์ อิมแทคท์ จำกัด (Master Imtact Co.,Ltd.) ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยกโฟล์คลิฟท์ (forklift) รถยก รถโฟล์คลิฟท์ ชนิดต่างๆ อาทิเช่น รถยกไฟฟ้า รถยกเครื่องยนต์ดีเซล รถยกเครื่องยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิง LPG ร่วมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ เพื่อจำหน่ายให้กับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้สนใจโดยทั่วไป ให้บริการดูแลซ่อมบำรุงหลังการขายโดยช่างผู้ชำนาญ ด้วยบริการ On Site Sevice ทั่วประเทศ
บริษัท สหไทย เทอร์มินอล จำกัด (มหาชน)
สหไทย เทอร์มินอล มุ่งมั่นปฏิบัติงานและให้บริการในฐานะส่วนหนึ่งของธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ไทย บริษัทฯ มีพื้นที่ในการปฏิบัติการทั้งหมด 315,200 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่ซ่อมบำรุงตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานศุลกากรภายในพื้นที่ท่าเรือ และมีเครื่องมือประจำท่าเรือสำหรับยกขนสินค้าอย่างครบวงจร พร้อมบุคลากรที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญ ให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร โดยมีโซลูชั่นที่ครอบคลุมและมีบริการเสริมพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ทุกบริการของบริษัทฯ ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานระดับโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save