เครื่องจักรกลหนักงานก่อสร้าง เครื่องจักรกลการเกษตร

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท เจ แอล ฟอร์คลิฟท์ แอนด์ พาร์ท จำกัด
บริษัท เจ แอล ฟอร์คลิฟท์ แอนด์ พาร์ท จำกัด ดำเนินธุรกิจให้เช่ารถฟอร์คลิฟท์ยี่ห้อ Yale และการจำหน่ายอะไหล่รถฟอร์คลิฟท์ทุกยี่ห้อ นอกจากนี้บริษัทยังขยายธุรกิจการจำหน่ายอะไหล่เพิ่มเติมไปยังกลุ่มอะไหล่เครื่องจักรกลการเกษตร เช่น อะไหล่รถแทรคเตอร์ อะไหล่รถเกี่ยวข้าว อะไหล่รถเกี่ยวข้าวโพด อุปกรณ์ต่อพ่วงกับรถแทรคเตอร์ (หัวเกียร์ตัดหญ้า หัวเกียร์เจาะดิน ใบมีดตีดิน) และให้บริการจัดจัดอะไหล่และชิ้นส่วนต่างๆ ให้กับผู้ประกอบการผลิตรถและเครื่องจักรประเภทต่างๆ เช่น รถลาก/รถดันเครื่องบิน อุปกรณ์ขนถ่ายในท่าเรือและสนามบิน รถเจาะบาดาล รถกระเช้า รถขุดเล็ก รถกระเช้า รวมถึงโดรนเพื่อการเกษตร และอะไหล่ที่เกี่ยวข้อง
บริษัท เจเอสเอสอาร์ อ๊อกชั่น จำกัด
บริษัทเจเอสเอสอาร์ อ๊อกชั่น จำกัด เป็นผู้นำด้านการประมูลเครื่องจักรกลหนัก การก่อสร้าง เกษตรกรรม และอุตสาหกรรม เรามีสินค้าที่มีคุณภาพหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ อาทิ รถกระเช้า รถยิง-ส่งคอนกรีต รถขุดตีนตะขาบ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รถฉีดพ่นยา เครื่องยนต์เรือ เครื่องม้วนฟาง รถตัดหญ้า รถตักล้อยาง รถตักอเนกประสงค์ รถยก ฯลฯ
บริษัท พิณสยาม จำกัด
บริษัท พิณสยาม จำกัด ผู้นำเข้า จำหน่ายและให้เช่าเครื่องจักรกลหนักขนาดใหญ่ จากอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น พร้อมจำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรหนักนำเข้า บริษัทฯ เป็นศูนย์รวมเครื่องจักรกลหนักสำหรับงานก่อสร้าง และเครื่องจักรในงานอุตสากรรมขนาดเล็ก และอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ครบวงจร อาทิ รถบดสั่นสะเทือน รถบดล้อยาง รถบดล้อเหล็ก รถกัดถนน รถปูยางมะตอย รถตักดิน รถขุด รถเกลี่ยดิน รถเครน เป็นต้น นำเข้าจากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือ และพร้อมแปรสภาพเครื่องจักกลหนักมือสองให้กลับมาใช้งานได้ใกล้เคียงกับการซื้อใหม่จากโรงงานผู้ผลิต และทีมงานเรามีความเชี่ยวชาญในเครื่องจักรกลหนักคุณภาพสูง ทั้ง คาเตอร์พิลล่า (หรือ CAT) โกมัทสึ ไดนาแพค ซาไก และอีกมากมาย
บริษัท ฮิตาชิ คอนสตรัคชัน แมชีเนอรี (ไทยแลนด์) จำกัด
ฮิตาชิ หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลหนักคุณภาพมาตรฐานสากล อาทิ รถขุดไฮดรอลิค รถขุดล้อยาง รถตักล้อยาง รถบรรทุกเทท้ายสำหรับงานเหมือง และเครื่องจักรมือสอง ให้บริการลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลายมาแล้วเป็นเวลาหลายทศวรรษ ทั้งกลุ่มงานเหมืองแร่ งานก่อสร้าง เหมืองหิน และงานป่าไม้ ด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ รวมถึงบริการโซลูชันที่ช่วยสนับสนุนหลังการขายด้วย
บริษัท โชคชัยจักรกลเกษตร จำกัด
บริษัท โชคชัยจักรกลเกษตร จำกัด ผลิตและจำหน่ายรถไถนาเดินตาม ยี่ห้อ “รุ่งเพชร” สินค้าที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของเกษตรกรไทย ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ภายใต้สโลเเกน “จ้าวทุ่งต้องรุ่งเพชร” นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้ทำการผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงกับรถเเทรกเตอร์ มากกว่า 10 รายการเป็นที่ยอมรับของเกษตรกรไทยมาโดยตลอด โดยทางบริษัทฯได้ใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยี่ที่ทันสมัย เข้ามาใช้ในการผลิตทั้งรถไถนาเดินตามและอุปกรณ์ต่อพ่วง จึงทำให้ขบวนการผลิต ผลิตได้ทันความต้องการของเกษตรกรและมีคุณภาพตามความต้องการของเกษตรกรเป็นอย่างดี
บริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด
บริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย เครื่องจักรกลหนัก ประเภทขุดดิน และงานวิศวกรรมโยธา ภายใต้แบรนด์ SANY ของกลุ่มบริษัท Sany heavy industry Co., Ltd ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศจีนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ อีกทั้งยังจัดให้มีศูนย์บริการซ่อมบำรุงเครื่องจักร บริการด้านอะไหล่และให้บริการดูแลเครื่องจักรหลังการขายอย่างครบวงจร นอกจากนี้บริษัทฯ มีบริการให้เช่าเครื่องจักร สำหรับการทำงาน หรือโครงการต่างๆ หรือ เครื่องจักรมือสอง บริการนำเสนอเครื่องจักรมือสอง ผ่านการตรวจสอบ โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ พร้อมการรับประกันอายุการใช้งาน ตามเงื่อนไข
บริษัท ยนต์ตระการเครื่องจักรกล จำกัด
บริษัท ยนต์ตระการเครื่องจักรกล จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำการจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักเพื่อการก่อสร้างและการเกษตร เรามีทั้งเครื่องจักรใหม่และเครื่องจักรใช้แล้วสภาพดีหลากหลายชนิดและขนาด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ด้วยความพร้อมในด้านทีมงานบริการหลังการขาย ทีมงานซ่อม อะไหล่ การสนับสนุนด้านการเงิน และประสบการณ์ในวงการกว่า 30ปี สามารถออกแบบโซลูชันด้านเครื่องจักรกลหนักได้อย่างครบวงจร เครื่องจักรที่บริษัทฯ เชี่ยวชาญ อาทิ รถตัก รถขุด รถเกรด รถบด รถแทรคเตอร์ดันดิน รถฟอร์คลิฟท์ รถดั๊มพ์เหมือง บริษัทฯ เป็นผู้แทนอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย ในการจำหน่ายเครื่องจักร LIUGONG “ผู้ผลิตและจำหน่ายรถตักรายใหญ่ที่สุดในโลก” อุปกรณ์ต่อพ่วง OKADA “ผู้ผลิตหัวเจาะกระแทกแบบต่อพ่วงรายแรกของประเทศ ญี่ปุ่น” และรถดัมพ์เหมือง SINOTRUK “ผู้ผลิตรถดัมพ์เทท้ายรายใหญ่ที่สุดของโลก”
บริษัท ไทยเอเย่นซี เอ็นยีเนียริ่ง จำกัด
บริษัท ไทยเอเย่นซี เอ็นยีเนียริ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมเครื่องจักรกลทางการเกษตร ผลิตรถตัดอ้อย รถคีบไม้ และธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ สินค้าอาทิ สินค้าไฮดรอลิก นิวเมตริก เครื่องจักรกลการเกษตร สายและข้อต่อ โซลาร์เซลล์ และเป็นศูนย์รวมจำหน่ายอะไหล่อุปกรณ์ไฮดรอลิก เป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save