อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Sort By: Business NameDate posted
คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล
คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล หรือ แผนกสินค้าเพื่อธุรกิจสถาบันหนึ่งในหน่วยธุรกิจหลักของบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้นำในตลาดโลกทางด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยของครอบครัว ทารกและเด็ก สุขอนามัยผู้ใหญ่และผู้หญิง ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรและธุรกิจอุตสาหกรรม
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) หรือ PEA เป็นองค์กรชั้นนำที่ทันสมัยในระดับภูมิภาค มุ่งมั่นให้บริการพลังงานไฟฟ้า และธุรกิจเกี่ยวเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน
บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน)
อีสท์ วอเตอร์ หรือ บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) ผู้เชียวชาญด้านการบริหารการจัดการน้ำอย่างครบวงจร ผู้บริหารจัดการน้ำดิบผ่านท่อส่งน้ำขนาดใหญ่ ให้แก่ภาคอุตสาหกรรมและการอุปโภคบริโภค สนับสนุนแผนงานพัฒนาชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกให้เป็นเขตอุตสาหกรรมหลักของประเทศ
วิลลิ่งมายด์ พรีเมี่ยม
รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า งานผ้าทุกชนิด ผลิตตามออเดอร์ อาทิ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้ากระสอบ กระเป๋าผ้าสปันบอน กระเป๋าผ้าแก้วหรือผ้าแฮรอท กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าร่ม402 กระเป๋าผ้าดิบ เป็นต้น มีหลายผ้า หลายสี หลายแบบ ท่านใดที่กำลังมองหากระเป๋าผ้า ทางเรามีมาให้ท่านเลือกมากมายหลายแบบ สามารถเลือกแบบกระเป๋า เลือกแบบสกรีน ตามแบบที่ต้องการได้ เราสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ ใส่ใจในทุกๆขั้นตอน รับประกันงานสวย หรูหราดูดี ไม่ซ้ำใคร งานดีมีคุณภาพ กระเป๋าสวยสุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับทุกท่านแน่นอน
บริษัท เจ.ซี.ที.ซายน์เซอโรเก็ท จำกัด
บริษัท เจ.ซี.ที.ซายน์เซอโรเก็ท จำกัด ประกอบกิจการนำเข้าสารเคมีวิเคราะห์สำหรับห้องปฏิบัติการภายใต้ยี่ห้อ ANaPURE เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายสารเคมีวิเคราะห์ยี่ห้ออื่นๆ อุปกรณ์-เครื่องแก้วสำหรับห้องปฏิบัติการ เครื่องมือวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์เซฟตี้เพื่อความปลอดภัย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการของโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท เอ็นทีเอ็ม เซพตี้ แอนด์ เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท เอ็นทีเอ็ม เซพตี้ แอนด์ เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำด้านการตรวจสอบและทดสอบความปลอดภัยในโรงงาน การบำรุงรักษาเชิงป้องกันและซ่อมแซมเครน รอก ลิฟท์ หม้อน้ำ หม้อต้ม ระบบไฟฟ้า ระบบดับเพลิง จัดจำหน่ายอะไหล่ และอุปกรณ์เซฟตี้หลากหลายยี่ห้อแบบครบวงจร ตลอดจนผลิตและจำหน่ายป้ายเซฟตี้ โดยคำนึงถึงคุณภาพ ความปลอดภัยและผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ
บริษัท บี.พี.เอส. เมนเทนแนนซ์เซอร์วิส จำกัด
B-Charge ตัวแทนจำหน่ายเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน ได้รับความไว้วางใจจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก ทั้งใน Europe และ Asia หลากหลายยี่ห้อ ทั้งแบบ Normal WellBox AC Chartger และ Quick Charge DC Charger ราคามาตรฐานเหมาะสมกับงบประมาณ พร้อมทีมวิศวกรติดตั้ง มาตรฐาน PEA
บริษัท มหาชัยคราฟท์เปเปอร์ จำกัด
บริษัท มหาชัยคราฟท์เปเปอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตกระดาษคราฟท์จำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ ดำเนินการผลิตและควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และได้รับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001
บริษัท ยูนิคาบิเนต อินดัสทรี จำกัด
บริษัท ยูนิคาบิเนต อินดัสทรี จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิต จำหน่ายและนำเข้า ส่งออก เครื่องเฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์ไม้ทุกชนิด เครื่องประดับตกแต่งบ้าน ตู้อาบน้ำ ผลิตภัณฑ์แก้วและโลหะ ประตู หน้าต่าง ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี เครื่องจักร ส่วนประกอบวัตถุดิบ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จำเป็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ทุกชนิด
บริษัท ไทรทัน กรีน เอนเนอร์จี จำกัด
บริษัท ไทรทัน กรีน เอนเนอร์จี จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้านการจัดการของเสียที่ครอบคลุมและเป็นบริษัทด้านการลงทุนซึ่งมุ่งเน้นโครงการอุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อมที่หลากหลายทั้งในประเทศและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทไทรทัน กรีน เอนเนอร์จี เป็นการร่วมธุรกิจของ 2 บริษัท โดยมี บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 51 และบริษัท Mercury Global International จำกัด ถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 49

บริษัท Mercury Global International เป็นบริษัทย่อยของบริษัท Hangzhou Jinjiang Group ซึ่งเป็นบริษัทดำเนินกิจการที่หลากหลาย โดยดำเนินธุรกิจหลักในธุรกิจพลังงานสิ่งแวดล้อม ธุรกิจโลหะนอกกลุ่มเหล็กและเคมี ซึ่งรวมไปถึง การผลิตไฟฟ้าจากการเผาขยะ การผลิตอลูมิเนียม การผลิต salt chemical บริษัท Hangzhou Jinjiang Group ยังให้บริการด้านการพาณิชย์และการค้า การให้บริการผลิตพลังงาน EPC และการให้บริการโลจิสติก บริษัท Mercury Global International เริ่มขึ้นโดยการเป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่ม “Belt and Road” เพื่อการร่วมมือจากหลายฝ่ายที่จะช่วยสร้างการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงในตลาดต่างประเทศ Jinjiang Group ถือว่าเป็นบริษัทวิสาหกิจเอกชนขนาดใหญ่ และเป็นผู้บุกเบิกและผู้ดำเนินกิจการทางธุรกิจชั้นนำด้านพลังงานจากขยะ ในอุตสาหกรรมด้านพลังงานจากขยะของสาธารณรัฐประชาชนจีน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save