คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล
คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล หรือ แผนกสินค้าเพื่อธุรกิจสถาบันหนึ่งในหน่วยธุรกิจหลักของบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้นำในตลาดโลกทางด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยของครอบครัว ทารกและเด็ก สุขอนามัยผู้ใหญ่และผู้หญิง ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรและธุรกิจอุตสาหกรรม

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล ดำเนินการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อธุรกิจสถาบัน ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาความสะอาดในห้องน้ำ และผลิตภัณฑ์สำหรับสถานประกอบการ

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล มีจิตสำนึกในการดำเนินธุรกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษเพื่อกลุ่มธุรกิจควบคู่กับการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนตลอดเวลากว่า 44 ปี โดยได้รับการรับรอง “ฉลากเขียว” จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ของคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กระดาษอนามัยสำหรับกลุ่มธุรกิจรายแรกในประเทศ เป็นเครื่องยืนยัน

Address
อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ชั้น 32 เลขที่ 323 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
  • คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save