การ์นิเย่ ยกระดับแบรนด์สู่ “Green Beauty” เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการผลิต


Garnier สานต่อกิจกรรมรักษ์โลก สนับสนุนการแยกขยะให้เป็นเรื่องง่ายผ่าน “การ์นิเย่กรีนกันทุกวันพุธ” พร้อมเดินหน้ายกระดับแบรนด์สู่ “Green Beauty” 

Garnier

การ์นิเย่ (Garnier) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำระดับโลก ด้านความงามที่เป็นธรรมชาติ ส่วนหนึ่งของลอรีอัล กรุ๊ป ที่ต้องการขับเคลื่อนความงามเพื่อโลก เดินหน้ายกระดับแบรนด์สู่ “Green Beauty” อย่างเต็มตัว ครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคม ก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านแบรนด์บิวตี้รักษ์โลก ผุดไอเดียสุดสร้างสรรค์ “การ์นิเย่กรีนกันทุกวันพุธ” ชวนทุกคนนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว นำกลับมารีไซเคิลด้วยไอเดียสุดเก๋ เพียงนำขวดพลาสติกมารีไซเคิลลงจุดบริการ ณ จุด Drop Point ตามพื้นที่ศูนย์การค้าโลตัสใกล้บ้านหรือ Cirplas drop-off พร้อมลุ้นรับของรางวัลและส่วนลดสุดพิเศษมากมายจากแบรนด์ตลอดแคมเปญ เพื่อรวบรวมขยะทั้งหมดนำกลับมาหมุนเวียนเป็นพลาสติกตั้งต้น ลดการผลิตพลาสติกใหม่

Garnier

สำหรับการ์นิเย่ ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ต่อยอดทุกความสวยสู่นิยามใหม่ “สวยใส่ใจโลก” ทุกคนสามารถใส่ใจตัวเอง และโลกไปพร้อมกันได้ พร้อมสานต่อคำมั่นสัญญา Green Beauty 5 ข้อ ได้แก่ การจัดซื้อวัตถุดิบที่สนับสนุนชุมชน, พัฒนาสูตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและรีไซเคิลได้, ใช้พลังงานหมุนเวียนในการผลิต และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์มาตั้งแต่ปี 1989

การ์นิเย่มีความมุ่งมั่นในการนำขยะพลาสติกเข้าสู่ระบบการจัดการแบบรีไซเคิลให้ได้มากที่สุดเพื่อลดปริมาณขยะพลาสติก พร้อมยังพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สามารถนำไปรีไซเคิลหรือนำไปจัดการต่อได้ง่ายขึ้น เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ Micellar ที่ผลิตมาจากพลาสติกรีไซเคิล และสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ 100% นอกจากนี้ยังตอกย้ำปณิธานที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด ผ่านการเก็บรวบรวมขยะพลาสติกและผลักดันเรื่องลดจำนวนขยะให้ได้มากที่สุด หนึ่งในมิชชั่นของปี 2022 คือสามารถเก็บรวบรวมจำนวนขยะพลาสติกได้กว่า 80 ตัน และในปี 2023 การ์นิเย่พร้อมสานต่อความยั่งยืนด้วยเป้าหมายใหม่ คือเก็บรวบรวมให้ได้ถึง 240 ตัน พร้อมนำขยะเข้าสู่ระบบการจัดการที่ถูกต้อง อีกหนึ่งก้าวสำคัญคือการ์นิเย่ต้องการให้ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมในการลดขยะพลาสติก โดยสามารถนำขยะมาทิ้งตามจุดรีไซเคิลของศูนย์การค้าโลตัสใกล้บ้าน หรือจุดรับขยะของ CirPlas ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมนี้ ทำได้ง่ายๆ เพียงอย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง หรือในทุกๆวันพุธ โดยลูกค้าที่นำขวดพลาสติกมารีไซเคิล จะได้รับแต้มคะแนนสะสม Green Beauty Points โดย 1 ขวด Micellar จะมีคะแนนเท่ากับ 10 Points และ ขวดพลาสติกจะมีคะแนนเท่ากับ 1 Point

ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลจากทางแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากการนิเย่ คูปองส่วนลดจากโลตัส และรางวัลใหญ่อีกมากมายอย่าง ไอแพด และ ทองคำ ได้ตลอดทั้งปี ผ่าน Line Official @GarnierThailand

ทั้งนี้ขยะที่รวบรวมมาจะถูกนำไปจัดการโดย CirPlas ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการขยะพลาสติก เพื่อส่งเสริมการจัดการขยะต้นทาง ลดการเกิดของพลาสติกใหม่ โดยพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิลทั้งหมด จะถูกนำไปใช้ในรูปแบบของผ้า และ วัสดุในการผลิตเครื่องใช้ต่างๆต่อไป

Garnier

ด้วยความพยายามของการ์นิเย่ในฐานะผู้นำด้านความงามแบบธรรมชาติ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ทุกคนใช้ชีวิตแบบ กรีนๆ ได้ง่ายขึ้น พร้อมตอบรับกับกระแสที่ผู้คนให้ความสนใจและได้ตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม จึงเกิดเป็นกิจกรรม “การ์นิเย่กรีนกันทุกวันพุธ” เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566 ณ ลานกิจกรรม Siam Square One นำโดย ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ พรีเซนเตอร์การ์นิเย่ ประเดิมวันพุธแรกนำทีมส่งต่อขวดพลาสติกไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธี พร้อมด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ให้ความสนใจในการรักษ์โลกและเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม สนับสนุนให้ทุกคนดูแลตัวเองและ
ดูแลโลกไปพร้อมๆ กัน เพียงแค่นำขยะมาทิ้งยังจุดที่ตั้งไว้สำหรับรีไซเคิล เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยลดจำนวนขยะพลาสติกได้

ร่วมขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าเดิม ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website: https://www.garnier.co.th และช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/Garnier.Thailand


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save