เจตาแบคเวียดนามจัดอบรมเรื่องการประหยัดพลังงานและใช้เครื่องกำเนิดไอน้ำอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย


เจตาแบคเวียดนามจัดอบรมเทคนิคการใช้เครื่องกำเนิดไอน้ำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อประหยัดพลังงานและใช้งานอย่างปลอดภัย ครอบคลุมถึงการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ซึ่งมีผลต่อการควบคุมค่าใช้จ่าย นำเสนอกรณีศึกษามาตรการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ให้แก่บริษัท ซี.พี.เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยคุณชัยวุฒิ เมฆโหรา รองประธานบริษัท พร้อมพนักงานด้านเทคนิคฝ่ายปฏิบัติการ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ผู้ควบคุมบอยเลอร์ หัวหน้าฝ่ายด้านความปลอดภัย หัวหน้าฝ่ายด้านประหยัดพลังงาน จำนวน 70 คน เข้าร่วมอบรมที่สำนักงานประจำภูมิภาค จังหวัดบิ่ญเฟื้อก (Binh Phuoc)  นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่การอบรมทางวีดีโอที่มีผู้เข้าร่วมฟังถึง 50 คน เมื่อวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save