ออมสิน จับมือ ส.ยานยนต์ไฟฟ้าไทย ออกสินเชื่อ “GSB EV Supply Chain” หนุนผู้ประกอบการยานยนต์ EV


ออมสิน ร่วมมือกับ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ออกสินเชื่อ “GSB EV Supply Chain” ดอกเบี้ยต่ำ 3.745% ต่อปี หนุนผู้ประกอบการยานยนต์ EV และ Supply Chain เข้าถึงแหล่งทุนผลักดันภาคธุรกิจร่วมสร้างสังคมคาร์บอนต่ำ

GSB EV Supply Chain

ธนาคารออมสิน เปิดตัวสินเชื่อ GSB EV Supply Chain เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าไทย (อีวี) และธุรกิจที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอีวี เข้าถึงแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยพิเศษ ปรับตัวก้าวสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า โดยตั้งเป้าหมายจะปล่อยสินเชื่อไม่ต่ำกว่า 5,000-10,000 ล้านบาท วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 3.745 %ต่อปี ระยะเวลากู้ 10 ปี ปลอดชำระเงินต้นสูงสุด 2 ปี และสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการวงเงินมากกว่า 50 ล้านบาท
และเล็งเห็นถึงการเติบโตของรถยนต์พลังงานสะอาด เพื่อเป็นการส่งเสริมการรักษ์โลก และเป็นการลดมลภาวะทางอากาศ

GSB EV Supply Chain

ทั้งนี้ ทาง บาเซโลนา มอเตอร์ ได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมการใช้รถยนต์ไฟฟ้า และ BMW มีรถยนต์หลากหลายรุ่น ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ได้นำรถ BMW ไปออกงานให้ได้สัมผัสคันจริง รวมถึงเข้าร่วมโครงการ “GSB EV Supply Chain” ในครั้งนี้ด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save