ศุภาลัย เปิดตัวโครงการบ้านประหยัดพลังงานออกแบบให้ สินเชื่อ GSB Green Home Loan


ศุภาลัย เปิดตัว 124 โครงการบ้านทั่วประเทศร่วมสินเชื่อ GSB Green Home Loan ออกแบบให้ ดอกเบี้ยเคหะธนาคารออมสินลดอีก 0.05% วันนี้ – 15 ตุลาคม 2566

supalai

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดยนางวารุณี ลภิธนานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ จับมือธนาคารออมสิน โดยนางสาวศิริพร เลิศสัตยสุกใส ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานบริหารการขาย ยกทัพ 124 โครงการบ้านศุภาลัยทั่วประเทศ ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาฯ ที่มีโครงการเน้นการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวนมากที่สุดในการเข้าร่วมโครงการสินเชื่อ GSB Green Home Loan โดยคัดสรรโครงการบ้านรักษ์โลก ด้วยการออกแบบให้

supalai

มีรูปทรงเหมาะกับสภาพภูมิอากาศและตำแหน่งที่ตั้ง ทิศทางลม เลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ถ่ายเทความร้อน หรือลดความร้อน หรือติดตั้งอุปกรณ์ที่นำพลังงานแสงอาทิตย์มาผลิตไฟฟ้า เช่น Solar Cell หรือ Solar Rooftop มอบสิทธิพิเศษดอกเบี้ยเคหะธนาคารออมสินลดอีก 0.05% จากอัตราดอกเบี้ยปกติที่ธนาคารประกาศไว้ ระยะเวลาในการใช้อัตราดอกเบี้ย ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2566 โดยอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาภายใน 15 พฤศจิกายน 2566


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save