ETDA ชวนหาคำตอบและต่อยอดไปสู่อนาคต ในงาน Techsauce Global Summit 2023 16-17 ส.ค. นี้ ศูนย์สิริกิติ์


ร่วมหาคำตอบและต่อยอดไปสู่อนาคตกับ ETDA Thailand ในงาน Techsauce Global Summit 2023 พร้อมรับชม Showcase จากทีมผู้ชนะในโครงการ Hackathon

Techsauce

เจาะลึกทุกประเด็นใน Keynote และ Panel Discussion ที่ต้องปักหมุดร่วมฟัง ร่วมค้นหาอนาคตของการดูแลสุขภาพด้วยเทคโนโลยี รวมไปถึงการใช้ AI ในด้านการดูแลสุขภาพอย่างมีจริยธรรมและธรรมาภิบาล มาดูกันว่าเทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนรูปแบบการดูแลสุขภาพไปอย่างไร หาคำตอบได้ที่เวทีเสวนาในหัวข้อ “HealthTech of the Future – Challenges and Opportunities” กับ ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด, ที่ปรึกษาอาวุโส, ETDA ร่วมเสวนาโดย Prof. Dr. Jong Soo Choi, Information Technology Lead of Digital Transformation of Samsung Medical Center, Dr. Kongkiat Kespechara, CEO group 3 of Bangkok Dusit Medical Services, Nadia Suttikulpanich, Executive Vice President & Head of Fuchsia Innovation and Venture Capital of Muang Thai Life Assurance และพิธีกรผู้ดำเนินการเสวนา โดย Susie Ruff, Founder & Executive Advisor of RUFF & CO.

พร้อมสำรวจแนวทางใหม่ในการสร้างโลกดิจิทัลที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กับความมุ่งมั่นในการสนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัลให้เติบโตผ่านแนวคิด Green IT พร้อมสร้างความร่วมมือ วางแผนรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตของประเทศที่จะเกิดขึ้น ไปกับ Foresight Center โดย ETDA ในหัวข้อ
“A Greener Digital Future for Thailand” Keynote โดย คุณปาลิตา นกพลับ ผู้จัดการอาวุโส, Foresight Center by ETDA

ร่วมหาคำตอบกับ “Impact Innovation” ว่าจะสามารถช่วยขับเคลื่อนสังคมและทำให้เติบโตอยางยั่งยืนได้อย่างไร? พร้อมเผยความท้าทายและโอกาสของการทำธุรกิจในปัจจุบันภายใต้ Digital Governance และการก่อให้เกิดผลลัพธ์ทางสังคม ในหัวข้อ “Collaboration for Impact Innovation: Driving Innovation and Amplifying Social Changes” ในเวทีเสวนา กับ ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด, ที่ปรึกษาอาวุโส, ETDA ร่วมเสวนาโดย Parut Penpayap, CEO of MQDC Idyllias, Phantabat Santimakorn, Chief Business Development Officer of Translucia, และพิธีกรผู้ดำเนินการเสวนา โดย Sanjay Popli, CEO of Cryptomind Advisory

นอกจากนี้พร้อมกับเหล่า Platform/Service Provider ผู้ชนะจากงาน Hackathon #HackforGOOD และ #HackforGROWTH บนเวที Tech showcase ใน “Doing Good & Making Growth” ไม่ว่าจะเป็น
– Dietz Telemedicine Station ระบบการแพทย์ออนไลน์แบบครบวงจร ที่ทำให้ผู้ป่วยเข้าถึงแพทย์ได้ทุกที่
– Smile Migraine แอปพลิเคชันช่วยดูแล รักษา และให้คำปรึกษาคนที่เป็นไมเกรน
– We are Kollective เจ้าของผลงานระบบทำการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ครบวงจร ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยเทคโนโลยีและข้อมูลอย่างเป็นระบบ
– Nomad Connect แพลตฟอร์มที่พาผู้ซื้อและผู้ขายมาเจอกัน นอกจากสร้างรายได้จากที่พักแล้ว ยังมีฟีเจอร์สำคัญในการเลือกใช้โรงแรมหรือรีสอร์ท เป็นสถานที่จัด Event พร้อมขายบัตรในระบบ Nomad Connect ได้
– AIGENT แอปพลิเคชันสำหรับซื้อ E-Voucher ในราคาพิเศษ ที่สามารถระบุที่พัก วันที่จะเข้าพักได้ผ่านแอปพลิเคชัน เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการที่สามารถกำหนดเงื่อนไขการเข้าพักต่าง ๆ ผ่านระบบเอกซ์ทราเน็ตได้ด้วยตัวเอง

แล้วพบกันวันที่ 16-17 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที summit.techsauce.co


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save