ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) มอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายแห่งปีให้กลุ่มบริษัท P.M.K.


เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมบริหารงานขาย Hub APMEA Transformer Business Unit ได้มอบรางวัล 2022 APMEA South Asia Region Distributor of the Year ให้กับกลุ่มบริษัท P.M.K. ที่สามารถดำเนินธุรกิจหม้อแปลงไฟฟ้าได้บรรลุเป้าหมายในปีงบประมาณ 2022 มีความร่วมมือและการเป็นหุ้นส่วนที่ดีกับ  Hitachi Energy มายาวนาน รวมถึงการผสมผสานผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้า เข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Power Grids อื่นๆ ในเครือ Hitachi Energy ตลอดจนสามารถปฏิบัติตามเกณฑ์และผ่านเกณฑ์การพิจารณาทั้งหมดที่ Hitachi Energy ได้ตั้งไว้

Hitachi Energy มอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายแห่งปีให้กลุ่มบริษัท P.M.K.

Hitachi Energy มอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายแห่งปีให้กลุ่มบริษัท P.M.K.

ทีมงาน Transformer Business Unit จึงได้จัดงานประกาศรางวัลพร้อมมอบโล่ห์รางวัลอย่างเป็นทางการ โดยมี ดร.วรวุฒิ วรุตตมพรสุ Country Managing Director, Hitachi Energy (Thailand) Limited มอบโล่ห์รางวัลอันทรงเกียรติให้กับกลุ่มบริษัท P.M.K. โดยมีคุณวิรัตน์ ภัทรเมธากุล ประธานกลุ่มบริษัท P.M.K. , พร้อมด้วยคุณวรินทร์ ภัทรเมธากุล General Manager บริษัท P.M.K  Corporation Ltd. และคุณชนะภัทร ภัทรเมธากุล General Manager บริษัท P.M.K Industry Ltd. เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารพาร์ค สีลม ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรตินี้ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทของผู้รับเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังได้เข้าถึงความยิ่งใหญ่ในการดำเนินงานตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมา

Hitachi Energy มอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายแห่งปีให้กลุ่มบริษัท P.M.K.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save