พบกับสุดยอดแนวคิดในอุตสาหกรรมและยกระดับธุรกิจของท่าน ในงานแสดงสินค้า Labelexpo Southeast Asia 2023


Labelexpo Southeast Asia 2023 งานแสดงสินค้าสินค้าด้านการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9 – 11 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ไบเทค กรุงเทพฯ

Labelexpo Southeast Asia 2023

ค้นหาและบุกเบิกผลิตภัณฑ์ใหม่

นับตั้งแต่งานแสดงสินค้า Labelexpo ซึ่งจัดขึ้นครั้งล่าสุดในกรุงเทพฯ เมื่อปี 2561 ตลาดการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ของภูมิภาคอาเซียนก็เฟื่องฟู ผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียงระดับสากลต่างตั้งตารอที่จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลากและบรจจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตื่นตาตื่นใจตลอดระยะเวลาห้าปี

นอกจากการสาธิตหลายร้อยรายการแล้ว ท่านจะได้พบกับการจัดแสดงสินค้ามากกว่าที่เคยเห็นในภูมิภาคนี้ เรียนรู้วิธีการที่บริษัทที่ก้าวหน้าระดับโลกสามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจของตนด้วยผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ปฏิวัติวงการได้อย่างไรได้ในงาน

ลงทะเบียนตอนนี้!
https://registration.gesevent.com/survey/0lcxee1yl5r1w

การกลับมาอีกครั้งของงานแสดงสินค้าระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด

ความสำเร็จอย่างล้นหลามของงานแสดงสินค้า Labelexpo เมื่อปีที่แล้วในสหรัฐอเมริกาและอินเดียได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความกระตือรือร้นอย่างมากในการจัดงานแบบ face to face ในกลุ่มอุตสาหกรรม Labelexpo Southeast Asia 2023 ที่กําลังจะเกิดขึ้นโดยให้ความสําคัญกับประโยชน์จากการสร้างเครือข่าย พบปะเจรจาธุรกิจ

พบกับผู้จัดแสดงสินค้ารายสำคัญ (ตัวอย่าง) จากทั่วทุกมุมโลกด้านเทคโนโลยีล่าสุดและพูดคุยเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาที่จุดประกายความก้าวหน้าทั่วทั้งอุตสาหกรรม ระดมความคิดข้อมูลเชิงลึกและแนวคิดกับเพื่อนร่วมธุรกิจ และสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกันในการนํากลยุทธ์ใหม่ๆ มาใช้อย่างมั่นใจ

ดูผู้จัดแสดงสินค้าที่เข้าร่วมงาน
https://www.labelexpo-seasia.com/th/exhibitor-list

Labelexpo Southeast Asia 2023

เป็นมากกว่างานจัดแสดงสินค้า

ผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากผู้เข้าชมงานแสดงสินค้า Labelexpo คือการที่พวกเขาได้รับสิ่งต่างๆ จากงานจัดแสดงมากกว่าที่คาดคิดไว้เสมอ งานนี้ใช้เวลาสามวันเต็ม ซึ่งเป็นโอกาสที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับทุกแง่มุมของอุตสาหกรรมอย่างเต็มที่

ไม่ว่าท่านกําลังมองหาเทคโนโลยี นวัตกรรมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพธุรกิจ คําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการเข้าสู่ตลาดเฉพาะกลุ่มที่มีมูลค่าสูงแห่งใหม่ หรือเทคนิคใหม่ๆ เพื่อช่วยลดต้นทุน ท่านจะพบทั้งหมดและอีกมากมายได้จากงานแสดงสินค้านี้

เปิดรับอนาคตของการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ในงานแสดงสินค้า Labelexpo Southeast Asia 2023

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานวันนี้!
https://registration.gesevent.com/survey/0lcxee1yl5r1w

ดาวน์โหลด Exhibitor Manual
http://portal.labelexpo-seasia.com/autologinurl/7671/jj2yus94r3DQtOy-Si06fVB_VZgL_GcCRSXtoIaV7eQ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save