ลอนจิ (LONGi) ร่วมออกบูธในงานสัปดาห์พลังงานยั่งยืนอาเซียน ประจำปี 2565 (ASEAN Sustainable Energy Week 2022) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ลอนจิ (LONGi) ผู้ผลิตเทคโนโลยีโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ร่วมเปิดบูธในงานสัปดาห์พลังงานยั่งยืนอาเซียนประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 14- 16 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

ASEAN Sustainable Energy Week 2022 เป็นแหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญระดับแถวหน้าในอุตสาหรรมพลังงานหมุนเวียนเพื่อแบ่งปันองค์ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับบทบาทของพลังงานหมุนเวียนในการเปลี่ยนผ่านทางพลังงานและเป้าหมายด้านความเป็นกลางทางคาร์บอน โดยภายในงานดังกล่าวมีการจัดสัมมนาในหัวข้อต่างๆ ให้ผู้เยียมชมได้เข้าร่วมรับฟังมากมาย

ลอนจิได้จัดแสดงโมดูลซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Hi-MO 5ภายในงานนี้ โดยโมดูลรุ่น 72 เซลล์นั้นได้รับการออกแบบเพื่อนำไปใช้ในโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่และตลาดโซล่าเซลล์สำหรับบ้านพักอาศัยรวมถึงตลาดโซล่าเซลล์บนหลังคาโรงงานอุตสาหกรรม อาคารต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนการลงทุนสูงสุดอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้พัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยไทยนับเป็นผู้เล่นรายหลัก ๆ ของภูมิภาคนี้ในแง่ของศักยภาพ ขณะที่ทางรัฐบาลก็มีแผนที่จะติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์อีกประมาณ 2.7GW ในเขื่อน 9 แห่งภายในปี 2580

ลอนจิได้สานสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้นกับเจ้าของโครงการ ผู้พัฒนา และธุรกิจ EPC ในไทยตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนผ่านพลังงานของไทยในอนาคต


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save