สาวงาม MUT 2023 เดินสายเยือนขอนแก่น ร่วมกิจกรรม “ปลูกต้นคูน ลดโลกร้อน”


เหล่าสาวงาม “MUT 2023” เดินทางไปเยือนจังหวัดขอนแก่น ทำกิจกรรมปลูกต้นคูนลดโลกร้อน กับแคมเปญ AssetWise “GrowGreen” รักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี

GrowGreen

เมื่อวันนี้ 6 สิงหาคม 2566 สาวงาม ผู้เข้าประกวด MUT 2023 ได้ยกทีมเยือนจังหวัดขอนแก่น ด้วยความมุ่งมั่นรักษ์โลกเต็มเปี่ยม ร่วมกิจกรรม “ปลูกต้นคูน ลดโลกร้อน” กับทีม “แอสเซทไวส์” ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ในฐานะผู้สนับสนุนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 อย่างเป็นทางการเป็นปีที่ 4

สาวงาม MUT 53 คน ปลูกต้นคูนจำนวน 160 ต้น บนถนนกัลปพฤกษ์ หรือ ถนนดอกคูน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นถนนที่มีต้นดอกคูนทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร ซึ่งต้นคูนหรือต้นราชพฤกษ์ นับเป็นต้นไม้ประจำ จ.ขอนแก่น นอกจากต้นคูณเหล่านี้จะช่วยลดโลกร้อนแล้ว ยังสร้างสีสันให้กับเมืองขอนแก่น เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวมาชมดอกคูณที่ผลิดอกสีเหลืองอร่ามบานสะพรั่งทั้งบริเวณในช่วงเดือนเมษายนของทุกปี

กิจกรรมคนสวยรักษ์โลกของ MUT 2023 ครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ ภายใต้แนวคิด “GrowGreen” แนวคิดความยั่งยืนของ “แอสเซทไวส์” ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการผ่านการออกแบบและพัฒนาที่อยู่อาศัย ควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของสังคมและโลก

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก : Siamdara


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save