NETA V คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2 ปีซ้อนจากเวที Thailand Car Of The Year 2024


กรุงเทพฯ – 14 มีนาคม 2567 ;  “NETA V” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car จากแบรนด์ NETA  ได้รับการตัดสินจากคณะกรรมการรางวัล Thailand Car Of The Year  ให้เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายอดเยี่ยมแห่งปี “Best EV Subcompact  Hatchback” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ในงานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี  Thailand Car Of The Year 2024

“พันธกิจหลักของ NETA คือการส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มีเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่ล้ำสมัย พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ใช้ โดย NETA เริ่มแนะนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้า NETA V สู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม 2565 ด้วยแนวคิด Touchable Smart EV” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ปัจจุบัน NETA มีลูกค้าคนไทยแล้วกว่า 14,000 คน ทั่วประเทศ ทั้งนี้ในงาน Motor Show นี้ บริษัทฯ จะเปิดตัว NETA V-II เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า NETA มั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น NETA V ที่การันตีด้วยรางวัล Car Of The Year ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ประกอบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะทำให้ NETA V-II เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าคนไทยและทั่วโลกอย่างแน่นอน” มร. หวัง เฉิงเจี่ย กล่าว

NETA V

สำหรับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ Car of The Year ” จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นการคัดเลือกรถยนต์ที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ ผ่านการพิจารณาให้คะแนนของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ  เพื่อเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนต์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย โดยการคัดเลือกรถยนต์ที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้านทั้งประเภทที่ผลิตในประเทศและนำเข้า พร้อมทั้งให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อประกอบการตัดสินใจ


ภาพที่ 1 : มร. หวัง เฉิงเจี่ย รองประธาน บริษัท โฮซอน นิว เอนเนอร์ยี่ เซลส์ จำกัด และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด รับมอบรางวัล Thailand Car Of The Year ประเภทรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Hatchback ยอดเยี่ยม “Best EV Subcompact Hatchback” ในงานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี Car Of The Year 2024 ณ ห้องรอยัลจูลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save