ซาบีน่า ผนึกกำลัง อินทรี สานต่อแคมเปญ New Life BRA CYCLE โละบราเก่าเป็นพลังงานสะอาด


เข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว สำหรับการร่วมกันของ ซาบีน่า และ อินทรี อีโคไซเคิล จำกัด โดยทั้งคู่ได้จับมือร่วมกันสานต่อแคมเปญ New Life BRA CYCLE โละบราเก่าไปเป็น “พลังงานสะอาด”

sabina

ซาบีน่า ผนึกกำลัง อินทรี อีโคไซเคิล จำกัด สานต่อแคมเปญ New Life BRA CYCLE โละบราเก่าไปเป็น “พลังงานสะอาด” โดยมี คุณพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด SABINA (ด้านขวา) และคุณสุจินตนา วีระรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินทรี อีโคไซเคิล จำกัด (ด้านซ้าย) ร่วมกันสานต่อเปิดแคมเปญฯ เข้าสู่ปีที่ 3

โดยแคมเปญ New Life BRA CYCLE เป็นการโละบราเก่า ให้ไปเป็น “พลังงานสะอาด” เพียงเอาบรามาโละกับซาบีน่า ร่วมช่วยโลกของเราให้น่าอยู่ เพราะซาบีน่าจะนำบราเก่า ไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก
ในวันสิ่งแวดล้อมโลกนี้ ซาบีน่าเลยอยากจะเชิญชวนทุกคน นำ เสื้อใน กางเกงใน Boxer เสื้อทับ ชุดว่ายน้ำที่ไม่ใช้แล้ว ไม่จำกัดแบรนด์ ไม่จำกัดสภาพ ไม่จำกัดเพศ มาร่วมโละได้ที่

ซาบีน่าช็อป เคาน์เตอร์ซาบีน่า ทั่วประเทศ ตลอดปี 2566
เพียงคุณโละ ถือเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคชุดชั้นในใหม่ ให้กับมูลนิธิ หรือองค์กรต่างๆ ตรวจสอบสถานที่ “โละชุดชั้นในเก่า” ได้ที่ https://www.sabina.co.th/NewLifeBraCycle/location.php


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save