ธนาคารกรุงเทพ จับมือ กฟภ. มอบแคมเปญติดโซลาร์เซลล์ลดค่าไฟ ดอกเบี้ยพิเศษผ่อนนาน 10 ปี


ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) จัดโครงการ “สนับสนุนการให้สินเชื่อสำหรับลูกค้าบ้านอยู่อาศัย ที่ใช้บริการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา (Solar Rooftop) กับ กฟภ.” มอบสิทธิประโยชน์ “สินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน” ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น MRR -1% ตลอดอายุสัญญา ผ่อนสบายสูงสุด 10 ปี ฟรี!ค่าสำรวจและประเมินหลักประกัน พร้อมรับบัตรกำนัลเพิ่ม มูลค่า 2,000 บาท

ธ.กรุงเทพ กฟภ.

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดยนายศุภชัย เอกอุ่น ผู้ว่าการ ร่วมจัดโครงการ “สนับสนุนการให้สินเชื่อสำหรับลูกค้าบ้านอยู่อาศัย ที่ใช้บริการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา (Solar Rooftop) กับ กฟภ.” มอบแคมเปญพิเศษ “สินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน” ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการขอกู้เพื่อนำเงินปรับปรุงบ้านในรูปแบบพลังงานสะอาด หรือพลังงานทดแทน โดยสามารถนำบ้านที่ปลอดภาระมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน รวมถึงกรณีเป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านที่ยังผ่อนกับธนาคารกรุงเทพ หรือ ลูกค้าที่รีไฟแนนซ์มายังธนาคารพร้อมขอวงเงินกู้เพิ่ม รับข้อเสนอพิเศษ พิเศษต่อที่ 1 อัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น MRR-1% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา ผ่อนชำระสบาย ๆ นานสูงสุด 10 ปี ฟรีค่าสำรวจและประเมินหลักประกัน และ พิเศษต่อที่ 2 ลูกค้า 200 ท่านแรกที่อนุมัติและเบิกใช้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 มิถุนายน 2566 รับเพิ่ม E-Voucher by Central Group มูลค่า 2,000 บาทอีกด้วย

ธ.กรุงเทพ กฟภ.

“ธนาคารกรุงเทพในฐานะ ‘เพื่อนคู่คิด’ พร้อมสนับสนุนสินเชื่อให้ลูกค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้พลังงานสะอาด และเป็นการช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า โดยเฉพาะในภาวะที่สภาพอากาศร้อน ทำให้หลายบ้านต้องเปิดแอร์เพื่อเพิ่มความเย็นเป็นเวลานาน ส่งผลให้ค่าไฟเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ซึ่งการติดตั้งหลังคาโซลาร์ ถือเป็นการลงทุนที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว และที่สำคัญยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และผลักดันสังคมไทยให้ก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำอย่างแท้จริง สอดคล้องกับเป้าหมายของธนาคารที่ต้องการสนับสนุนความยั่งยืนให้เกิดขึ้นในทุกมิติ” นางสาวพจณี กล่าว

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัคร “สินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สาขาธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ หรือบัวหลวงโฟน โทร.1333 หรือ 0 2645 5555 หรือ ดูรายละเอียดที่ www.bangkokbank.com/HomeEquityLoan

ธ.กรุงเทพ กฟภ.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save