ครั้งแรกในไทย สยามพิวรรธน์ จับมือ จี ยู ครีเอทีฟ เปิดศึก SPOGOMI World Cup 2023 เก็บขยะชิงแชมป์โลก


สยามพิวรรธน์ จับมือ จี ยู ครีเอทีฟ ผนึกกำลัง กทม. พร้อมพันธมิตร จัดการแข่งขันกีฬาเก็บขยะครั้งแรกของประเทศไทย “SPOGOMI WORLD CUP 2023 THAILAND STAGE” สร้างสรรค์กิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมระดับโลก

การแข่งขันกีฬาเก็บขยะ

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหารสยาม พารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม ไอซีเอส และ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ตอกย้ำจุดยืนองค์กรต้นแบบด้านการขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน สร้างผลกระทบเชิงบวกแก่สิ่งแวดล้อม โดยมีนโยบายที่ได้บรรจุเข้าไปในการดำเนินธุรกิจ อาทิ การตั้งเป้าลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก โดยมีระบบบริหารจัดการ Smart Building ช่วยประหยัดพลังงาน เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในศูนย์การค้า การบริหารจัดการทรัพยากร จัดการขยะแบบครบวงจร รวมถึงการเป็นจุดรับขยะไดรฟ์ทรูแห่งแรกของประเทศไทย

การแข่งขันกีฬาเก็บขยะ

ล่าสุดจึงได้ร่วมกับ จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว “SPOGOMI WORLD CUP 2023 THAILAND STAGE” การแข่งขันกีฬาเก็บขยะครั้งแรกในประเทศไทยร่วมเฟ้นหาตัวแทนประเทศไปแข่งขันชิงแชมป์เก็บขยะโลก ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยผนึกกำลังพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชนที่มีเป้าหมายการขับเคลื่อนด้านสิ่งแวดล้อมในทิศทางเดียวกัน อาทิ กรุงเทพมหานคร สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมยกระดับการมีส่วนร่วมระดับโลก ภายในงานพบกับกิจกรรมที่อัดแน่นไปด้วยสาระความรู้ ความบันเทิงที่เปลี่ยนเรื่องขยะให้กลายเป็นความสนุก

สำหรับงานจะเริ่มเปิดฉากดวลความสามารถกันระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน

การแข่งขันกีฬาเก็บขยะ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save