สนค. กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ ศูนย์ FIN มช. ขอเชิญผู้ที่สนใจบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมงาน International Webinar และ Business Matching (Online): The Future for Sustainable Eco-Packaging วันที่ 2-3 กันยายนนี้! (ด่วน จำนวนจำกัด) ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!


สิงหาคม 2564, กรุงเทพฯ
สำนักงานนโยบายยุทธศาสตร์การค้า (สนค.) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ (Food Innovation and Packaging Center, FIN) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศการจัดงานสัมมนาเชิงวิชาการและจับคู่ธุรกิจออนไลน์ The Future for Sustainable Eco-Packaging (Webinar) กำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 09:00-17:00 น. ในรูปแบบงานสัมมนาออนไลน์เต็มสองวัน พร้อมกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจออนไลน์ระหว่างเวลา 15:00-17:00 น. (วันแรก)

The Future for Sustainable Eco-Packaging

พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาอัพเดทองค์ความรู้ใหม่ ตลอดจนแนวโน้มและโอกาสทางธุรกิจจากบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสู่การนำมาใช้ในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ จากหลากหลายหน่วยงาน ได้แก่ สมาคมอุตสาหกรรมพลาสติกชีวภาพไทย / สวทช. / สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย / บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล (มหาชน) จำกัด / บริษัท เนสท์เล่ ประเทศไทย / สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย / สถาบันพลาสติก พร้อมด้วยกิจกรรมเสวนาออนไลน์ในหัวข้อ มาตรฐานและความท้าทาย ของธุรกิจบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความยั่งยืนของห่วงโซ่คุณค่าระดับโลกในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหาร และ กรณีศึกษา: บรรจุภัณฑ์ชีวภาพเพื่อสิ่งแวดล้อม: กรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จ “Brand Gracz ” และ บริษัท วงษ์พาณิชย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมวิทยากรรับเชิญจาก Euromonitor

The Future for Sustainable Eco-Packaging

พร้อมด้วยกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจ (ออนไลน์) ผ่านระบบการนัดหมายล่วงหน้า พบปะผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำโดย บริษัท แอดวานซด์ โนวฮาว จำกัด / บริษัท ไบโอ-อีโค จำกัด / บริษัท ไบโอฟอร์ม (ประเทศไทย) / บริษัท ซีไอพี 168 จำกัด / บริษัท นารายณ์ซูเปอร์แบค จำกัด / บจก.แป้งไทย เป็นต้น

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ฟรี) ลงทะเบียนทันที (ด่วน จำนวนจำกัด) สำรองที่นั่งได้ทาง https://cutt.ly/JQIayQs หรือลงทะเบียนจับคู่ธุรกิจได้ทาง https://www.fsecopack.com/BusinessMatching

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-1116611 อีเมล fsecopack@vnuasiapacific.com ข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ทาง https://www.fin.cmu.ac.th/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save