Volvo EX30 คว้ารางวัล 2024 World Urban Car รถใช้งานในเมืองที่คนทั่วโลกนิยม


สิ่งเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ – มาร่วมฉลองความสำเร็จกับ Volvo EX30 ที่ได้คว้ารางวัลรถไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การขับขี่ของคนในเมืองที่คนทั่วโลกนิยม ใน World Car Awards งานประกาศรางวัลรถยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

Volvo EX30 เป็นรถ SUV ขนาดเล็กที่ได้รับรางวัลคัดเลือกให้ติด 1 ใน 3 อันดับของรถที่ดีที่สุดในโลก จากรายชื่อผู้เข้าชิงกว่า 38 ราย จากการประกาศรางวัลในงาน New York International Auto Show ว่าเป็นรถที่เหมาะกับคนเมืองในปี 2024 มากที่สุดในวันนี้

จิม โรแวน (Jim Rowan) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว “การที่ Volvo EX30 ได้รับรางวัลให้เป็นรถที่เป็นที่นิยมของกลุ่มคนในเมือง ถือเป็นทั้งการเติบโต และข้อยืนยันว่าเรามาถูกทางในกลยุทธ์ที่เราประกาศอย่างชัดเจนในการจะจำหน่ายเพียงรถไฟฟ้าเท่านั้น หลังจากเปิดตัว Volvo EX30 กระแสตอบรับของลูกค้าที่มีต่อเรานั้นเกินความคาดหมาย แสดงให้เห็นว่า EX30 คือรถที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างเหมาะสมลงตัวสำหรับตลาดผู้บริโภคในปัจจุบัน และเชื่อว่ารถคันนี้จะเป็นรถที่มีส่วนร่วมสำคัญในการเติบโตของวอลโว่ทั้งในปีนี้และในอนาคตถัดไป”

Volvo EX30 ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างแพร่หลายหลังจากงานเปิดตัวรถในช่วงปีที่ผ่านมา ทั้งยังได้รับรางวัลจากหลากหลายสาขา อาทิ รางวัล The Sun Car of the Year, รางวัล Small SUV/Crossover of the year จาก The Sunday Times และรางวัล Eco Warrior of the Year จากนิตยสาร Top Gear

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์รถไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Volvo EX30 มีส่วนช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ รวมถึงรถในรุ่น Plug-in Hybrid และ Mild-Hybrid ที่เป็นส่วนสำคัญในการเติบโตของกลุ่มผลิตภัณฑ์วอลโว่อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยกระแสตอบรับและความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เราคาดหวังว่า Volvo EX30 จะเป็นหนึ่งในรถที่ขายดีที่สุดอีกหนึ่งรุ่นในปีนี้

Volvo EX30 เป็นรถ SUV ขนาดเล็กที่ไม่ปล่อยมลภาวะที่เป็นพิษ และได้รับการออกแบบให้ลดการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ (carbon footprint) ให้เหลือน้อยที่สุดตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต จนตลอดอายุการใช้งานของรถ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save