วัตสันฉลองครบรอบ 27 ปี เดินหน้าส่งต่อสิ่งดีๆ สู่สังคมไทย


กรุงเทพฯ ประเทศไทย : ในโอกาสครบรอบ 27 ปี วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย จัดงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่แทนคำขอบคุณทุกการสนับสนุนและทุกความไว้วางใจที่ลูกค้าและพันธมิตรทุกท่านมอบให้วัตสันเสมอมา โดยไฮไลท์ภายในงานเป็นกิจกรรมการกุศลระดมทุนเพื่อมอบให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ (บ้านพักฉุกเฉิน) แฟชั่นโชว์จากเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของประเทศไทย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุด พร้อมเดินหน้าคืนสิ่งดี ๆ สู่สังคมไทยอย่างไม่หยุดยั้ง

ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 27 ปี วัตสัน ประเทศไทยครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้และไอดอลชื่อดังในวงการบันเทิงมากมาย อาทิเช่น กลัฟ คณาวุฒิ, เก้า-สุภัสสรา, ปู-ไปรยา, เต้ย-จรินทร์พร, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, ฟิล์ม-ธนภัทร, ณิชา-ณัฏฐณิชา, สู่ขวัญ-บูลกุล, นัท-นิศามณี, ยุ่น-ภูษณุ, อิ๋ม-ลลดา, มุกดา-นรินทร์รักษ์, เบลล่า-ราณี, พลอยชมพู ญาณนีน, ซูซี่ ณัฐวดี, มินนี่ ภัณฑิรา และสาวงามจากเวที Miss Grand Thailand 2023 ที่มาร่วมสร้างความตื่นตาในกิจกรรมแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว พร้อมปิดท้ายกิจกรรมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องขวัญใจคนไทยอย่าง โบกี้ ไลอ้อน ที่มามอบความสุขและความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน

วัตสันฉลองครบรอบ 27 ปี

ตลอดเส้นทางแห่งการเติบโต วัตสันได้ยืนหยัดเคียงข้างสังคมไทย โดยต่อยอดจากการเป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม สู่การสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ คืนสู่สังคม โดยเฉพาะการสนับสนุนและให้โอกาสเด็กและสตรีผ่านการสนับสนุน “สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ (บ้านพักฉุกเฉิน)” ที่ดำเนินการต่อเนื่องมาแล้วกว่า 17 ปี ซึ่งไฮไลต์ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 27 ปีในครั้งนี้ ได้มีการจัดประมูลและจำหน่ายตุ๊กตาการกุศลเพื่อระดมทุนเข้าสมาคมฯ โดยรายได้จากการประมูลตุ๊กตา 370,000 บาทจากแบรนด์ Eucerine ผู้ชนะการประมูล จะถูกนำไปบริจาคแก่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ร่วมกับเงินสนับสนุนจากวัตสัน เพื่อสนับสนุนสตรีและเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่าย

วัตสันฉลองครบรอบ 27 ปี

วัตสันฉลองครบรอบ 27 ปี

พสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ กรรมการผู้จัดการ วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า วัตสันมุ่งมั่นดำเนินงานโดยยึดความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ เราพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ชอปปิ้งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เราขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกที่ทุกจังหวัดในประเทศไทย และเรายังมีร้านค้าออนไลน์และ Mobile Application มาเติมเต็มการชอปปิงอย่างไร้รอยต่อเพื่อให้ลูกค้าสามารถชอปปิงได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้เรายังเชื่อมั่นในการทำธุรกิจที่ยั่งยืนควบคู่ไปกับสังคมและคนไทย โดยให้ความสำคัญกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ชุมชน และคนในสังคม เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจช่วยเหลือและตอบแทนสังคมอยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับกิจกรรมประมูลตุ๊กตาเพื่อระดมทุนช่วยเหลือสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save