ยาดี้ จับมือ อินโดโมบิล รุกตลาดรถสองล้อไฟฟ้าอินโดนีเซีย


ยาดี้ (Yadea) แบรนด์รถสองล้อไฟฟ้าชั้นนำของโลก ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ อินโดโมบิล (Indomobil) บริษัทจดทะเบียนในอินโดนีเซีย ที่งานมหกรรมยานยนต์ อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ประจำปี 2566 (2023 Indonesia International Motor Show (IIMS)) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-26 กุมภาพันธ์ โดยอินโดโมบิลจะทำหน้าที่เป็นผู้แทนจำหน่ายของยาดี้แต่เพียงผู้เดียวในอินโดนีเซีย และทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบยานยนต์ไฟฟ้าคุณภาพสูงและการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าชาวอินโดนีเซีย

“ยาดี้ทำยอดขายเกิน 13.86 ล้านคันในปี 2564 ยอดขายที่สูงเช่นนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพของแบรนด์ซึ่งเป็นตัวเลือกในดวงใจของผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก ยาดี้มีโรงงานผลิต 7 แห่ง ประกอบด้วย 6 แห่งในจีน และ 1 แห่งในเวียดนาม รวมทั้งมีศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ล้ำสมัย ด้วยปัจจัยเหล่านี้ เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของยาดี้จะกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับผู้ใช้รถสองล้อไฟฟ้าในอินโดนีเซีย” คุณเจอร์รี เคอร์โตวิดโจโจ (Gerry Kertowidjojo) ผู้อำนวยการของพีที อินโดโมบิล อีมอเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล (PT Indomobil Emotor International) กล่าว “เราเชื่อว่ายานยนต์ไฟฟ้าของบริษัทจะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวอินโดนีเซีย และเรามุ่งหวังความสัมพันธ์ในระยะยาวและประสบความสำเร็จร่วมกับยาดี้”

สำหรับยาดี้ ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับอินโดโมบิลถือเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์การขยายธุรกิจทั่วโลกของบริษัท อินโดโมบิลเป็นหนึ่งในกลุ่มยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในอินโดนีเซีย และบริษัทได้ใช้สถานะที่ได้เปรียบในอุตสาหกรรมโมบิลิตี้ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วของประเทศเพื่อสนับสนุนผู้เล่นจากต่างประเทศหลายต่อหลายรายเข้าสู่ตลาดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ รัฐบาลอินโดนีเซียยังสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างจริงจัง และเปิดตัวนโยบายต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมนี้

ภายในงาน คุณโจว เฉา (Zhou Chao) รองประธานอาวุโสของยาดี้ ได้รับเกียรติต้อนรับประธานาธิบดีอินโดนีเซียที่บูธของยาดี้ ซึ่งการที่ผู้นำประเทศมาเยี่ยมชมบูธของยาดี้แสดงให้เห็นถึงการยอมรับของรัฐบาลอินโดนีเซียที่มีต่อผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของบริษัท ตลอดจนความมุ่งมั่นในการส่งเสริมพลังงานสีเขียวและการพัฒนาที่ยั่งยืน

“เราพร้อมด้วยอินโดโมบิล กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะตอบสนองข้อเรียกร้องของรัฐบาลในการพัฒนายานยนต์ไฟฟ้า เพื่อที่จะสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาของอินโดนีเซีย และยกระดับการใช้พลังงานในท้องถิ่นด้วยโซลูชันยานยนต์ไฟฟ้าของยาดี้” คุณโจวกล่าว

ยาดี้และอินโดโมบิลจะใช้จุดแข็งของแต่ละฝ่ายผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานและการพัฒนาภาคส่วนไฟฟ้า ยาดี้จะรับหน้าที่จัดหารถมอเตอร์ไซค์และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพสูง ในขณะที่อินโดโมบิลจะนำเสนอความเชี่ยวชาญอย่างครอบคลุมในพื้นที่และเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่กว้างขวาง

ยาดี้จะยังคงเดินหน้าขยายกลยุทธ์สู่สากล และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าทั่วโลก ยาดี้ตั้งเป้าที่จะมอบการเดินทางที่สร้างความพึงพอใจและยั่งยืนให้กับผู้คนหลายร้อยล้านคน ผ่านการเติบโตของบริษัทที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับแนวโน้มของการเดินทางอย่างยั่งยืน และความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save