137 ดีกรี® โชว์ศักยภาพ กระแสตอบรับดีท่วมท้น ตอกย้ำผู้นำตลาด RNGS ประเทศไทย คว้ารางวัล ‘THAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024’


137 ดีกรี® คว้ารางวัลนวัตกรรมอาหาร ‘THAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024’ ผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ สูตร DHA จากพืช พร้อมเปิดเจรจาการค้าหวังขยายตลาดทั่วโลก ในงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” กระแสตอบรับดี ได้รับความสนใจอย่างคึกคัก

137 ดีกรี® โชว์ศักยภาพ กระแสตอบรับดีท่วมท้น ตอกย้ำผู้นำตลาด RNGS ประเทศไทย คว้ารางวัล 'THAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024'

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ภายใต้แบรนด์ 137 ดีกรี® และ โฮลี่นัทส์® ตอกย้ำศักยภาพความเป็นผู้นำในธุรกิจนมทางเลือกของไทย ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 งานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มระดับนานาชาติ ที่รวบรวมสินค้าอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มครบวงจรและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย หนุนแนวคิดบริโภคอย่างยั่งยืน นมอัลมอนด์สูตร DHA จากพืช ที่คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมอาหารTHAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024‘ เพราะผู้บริโภคยุคใหม่ไม่เพียงแต่ต้องการอาหารปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ แต่ยังต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน

อริสา อร่ามวัฒนานนท์

อริสา อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด เปิดเผยว่า ภายในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 ซึ่งจัดขึ้นโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ครั้งนี้ 137 ดีกรี® ยังคงได้รับความสนใจจากนักธุรกิจ คู่ค้า ที่แวะมาสัมผัสประสบการณ์ที่บูธกันอย่างคึกคัก ทั้งกิจกรรมชงชิม และเกมลุ้นรับของที่ระลึกมากมาย นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ในปีนี้บริษัทฯ นำเสนอนวัตกรรมภายใต้แนวคิด “Best Milk Better Health” เพิ่มขีดจำกัดของความเป็นนมจากพืชให้พิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมที่กลั่นกรองสารอาหารให้คงคุณค่าเต็มเปี่ยม ยืนยันโดยผู้เชี่ยวชาญ สำหรับนมอัลมอนด์สูตร DHA ที่มาจากพืช มี Omega 3, 6, 9 กินง่ายไม่คาวปลา นอกจากจะมีประโยชน์แก่ลูกน้อยที่ช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและสมองแล้ว ยังเสริมสร้างเซลล์สมองและจอประสาทตาตั้งแต่อยู่ในครรภ์ และยังช่วยลดการเกิดการคลอดก่อนกำหนดให้กับคุณแม่อีกด้วย

ธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์

ด้านธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวเสริมว่า การได้รับรางวัล ‘THAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024’ ถือเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทฯ เพราะแบรนด์ 137 ดีกรี® เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนานมจากพืชตระกูลถั่ว อาทิเช่น อัลมอนด์, วอลนัท, พิสตาชิโอ และแมคคาเดเมีย มานานกว่า 10 ปี ให้ผู้ที่ทานเจ แพ้นมวัว รวมถึงผู้ที่ควบคุมแคลลอรี่ มีทางเลือกมากยิ่งขึ้น เพราะไม่เพียงแค่มีประโยชน์ แต่ยังมีรสชาติที่อร่อย เข้มข้นอีกด้วย จากนั้นจึงต่อยอดหลากหลายรสชาติในราคาที่ผู้บริโภคทุกกลุ่มเข้าถึงได้

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด พร้อมสนับสนุนในผู้บริโภคเข้าถึงอาหารที่ปลอดภัยและยั่งยืน ได้มาตรฐานสากล และได้รับการการันตีจากสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ ด้านโภชนาการ ควบคู่กับการผลิตด้วยกรรมวิธีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยได้รับการรับรองเป็น ‘โรงงานสีเขียวจากกระทรวงอุตสาหกรรม

137 ดีกรี® โชว์ศักยภาพ กระแสตอบรับดีท่วมท้น ตอกย้ำผู้นำตลาด RNGS ประเทศไทย คว้ารางวัล 'THAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024'


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save