ยานยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์และอุปกรณ์

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบกิจการขายรถยนต์ไฟฟ้า ระบบเก็บพลังงานแบบติดตั้งและอุปกรณ์ที่ใช้กับระบบเก็บพลังงานแบบติดตั้ง ระบบผลิตพลังงานและอุปกรณ์ที่ใช้กับระบบพลังงาน
บริษัท บี.พี.เอส. เมนเทนแนนซ์เซอร์วิส จำกัด
B-Charge ตัวแทนจำหน่ายเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน ได้รับความไว้วางใจจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก ทั้งใน Europe และ Asia หลากหลายยี่ห้อ ทั้งแบบ Normal WellBox AC Chartger และ Quick Charge DC Charger ราคามาตรฐานเหมาะสมกับงบประมาณ พร้อมทีมวิศวกรติดตั้ง มาตรฐาน PEA
บริษัท ชาร์จ แมเนจเม้นท์ จำกัด
บริษัท ชาร์จ แมเนจเม้นท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องชาร์จรถพลังงานไฟฟ้าครบวงจร ตั้งแต่การนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องชาร์จ รวมถึงลงทุนสร้างสถานีกับทาง Partner ครอบคลุมห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และศูนย์ประชุม ต่างๆ โครงการที่พักอาศัยและบ้านพัก และเป็นผู้พัฒนาระบบแอพพิเคชั่น SHARGE สำหรับเครื่องชาร์จ เพื่ออำนวยความสะดวกผู้ใช้งาน ‘จอง-จ่าย’ หัวชาร์จได้ครบจบในที่เดียว ในการดำเนินงานบริษัทฯ จะเข้าประเมินหน้างาน ติดตั้งเครื่องชาร์จ ติดตั้ง Software ระบบหลังบ้าน และให้การบริการหลังการขาย
บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด
บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา และอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากประเทศสวีเดน รวมไปถึงฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูงเบรย์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร แอลลักซ์ จากสหรัฐอเมริกา
บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด
บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจการผลิตยางทั้งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ อาทิ ยางกันกระแทกขนาดเล็ก ยางห้ามล้อรถไหล ยางบังโคลน ยางปูพื้นต่างๆ ตลอดจนยางปูพื้นสำหรับอุตสาหกรรมความปลอดภัย อุตสาหกรรมกีฬา และอุตสาหกรรมการเกษตรต่างๆ โดยได้รับมาตรฐาน ISO 9001
บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน)
บริษัทของคนไทยที่ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมรถยนต์ตั้งแต่การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิตแม่พิมพ์และอุปกรณ์จับยึด การผลิตชิ้นส่วน การรับจ้างประกอบและดัดแปลงรถยนต์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดัดแปลงรถสเตชั่นวากอน หรือรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง โดยความสามารถในการออกแบบพัฒนา และประกอบรถยนต์ด้วยฝีมือและความสามารถของบุคลากรคนไทย
บริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด
บริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด ดำเนินธุรกิจประกอบ ผลิต และจำหน่ายยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าภายในประเทศ และส่งออกต่างประเทศ โดยมีสินค้า คือ Electric Motorcycles (มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า) Electric Bicycles (จักรยานไฟฟ้า) Spare Parts (ชิ้นส่วนอะไหล่) และ Lithium Batteries (แบตเตอรี่ลิเธียม)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนารถเอสยูวี รถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถกระบะรวมถึงระบบส่งกำลัง ด้วยอุปกรณ์และระบบการวิจัยและพัฒนาชั้นนำระดับโลก นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ยังปฏิบัติตามหลักการ “การลงทุนมหาศาล” (Excessive Investment) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม และวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและเป็นอิสระ

โรงงานผลิตรถยนต์ ที่ จ.ระยอง ถือเป็นโรงงานผลิตรถยนต์แบบเต็มรูปแบบในต่างประเทศแห่งที่ 3 ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ซึ่งเกรท วอลล์ มอเตอร์จะทำการขยายตลาดไปทั่วภูมิภาคอาเซียนโดยมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียนและออสเตรเลีย
บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน)
บริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์ให้กับผู้ผลิตและประกอบรถยนต์ในประเทศไทยและต่างประเทศ ชิ้นส่วนยานยนต์ที่ผลิตโดยบริษัทและบริษัทย่อยมีความหลากหลายด้านเทคโนโลยีในการผลิตเพื่อใช้เป็นส่วนประกอบสำหรับยานยนต์ ทั้งรถยนต์นั่งและรถกระบะ และสำหรับเครื่องจักรในการเกษตรและอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ได้แก่ ชิ้นส่วนโลหะปั๊มขึ้นรูป (Stamped) ชิ้นส่วนโลหะตีอัดขึ้นรูป (Forged) และกลึงเจียผิว ชิ้นส่วนพลาสติก ถังน้ำมันพลาสติก รวมถึงอุปกรณ์จับยึด และแม่พิมพ์ปั๊มโลหะ
บริษัท สยาม เมทัล เวอร์ค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
บริษัท สยาม เมทัล เวอร์ค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตชิ้นส่วนโลหะรวมทั้งอุปกรณ์การผลิต Die, Jig ต่างๆ ตามแบบและมาตรฐานที่ลูกค้ากำหนด มีหลากหลายชิ้นส่วน ได้แก่ ชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนจักรยานยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า และชิ้นส่วนการเกษตร โดยบริษัทฯ ผ่านมาตรฐานการรับรอง โดย ISO 9001: 2015 และ IATF 16949: 2016 โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้เป็นผู้ผลิตและส่งมอบชิ้นส่วนที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save